Tìm thấy giấy tờ cá nhân của du học sinh trong hang đá sau 6 năm bị mất tích ở Israel

0
97

Tại buổi làm việc, đại diện Trường Đại học Nông Lâm TP HCM thông báo cho gia đình anh Nguyễn Hải Bình (phường Phú Thủy, TP Phan Thiết) biết đã nhận được văn bản từ các cơ quan chức năng của Việt Nam và Israel về việc tìm kiếm du học sinh bị mất tích ở Israel khi đi học.

Cụ thể, các cơ quan chức năng ở Israel đã tìm thấy những giấy tờ liên quan đến anh Nguyễn Hải Bình trong một hang núi sâu ở Israel. Các giấy tờ cá nhân tìm thấy đã úa màu như thẻ ngân hàng, thẻ sinh viên và một số vật dụng tùy thân…, trùng khớp với thông tin anh Nguyễn Hải Bình đã mất tích từ năm 2016.

Đại diệnTrường Đại học Nông Lâm TP HCM xin lỗi gia đình anh Bình

Phía Trường Đại học Nông Lâm TP HCM cho biết đang chờ cơ quan chức năng xác nhận thêm thông tin chính thức. Đồng thời, nhà trường cũng xin lỗi vì sự việc xảy ra đã lâu nhưng đến nay mới có thông tin. Nhà trường cũng xin nhận thiếu sót trước gia đình vì để sự việc kéo dài nhiều năm và không có thông tin về du học sinh này.

Tại buổi làm việc, gia đình anh Bình cũng yêu cầu nhà trường phối hợp làm rõ về việc mất tích của anh Bình trong hơn 6 năm qua, vì sao sự việc kéo dài nhưng chưa có kết luận liên quan về tung tích sinh viên này.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây