Toyota Việt Nam góp phần nâng cao ý thức an toàn giao thông cho thế hệ trẻ

0
25

Buổi “Giao lưu tìm hiểu kỹ năng tham gia giao thông an toàn cấp Quốc gia dành cho học sinh tiểu học” được tổ chức tại Nhà thi đấu Đa năng thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ với sự tham gia của 60 thí sinh (6 đội) đại diện cho 6 tỉnh thành trên cả nước. Trước đó, chương trình cấp tỉnh đã được tổ chức trong tháng 12/2022 tại 6 tỉnh thành, bao gồm: Ninh Bình, Quảng Trị, Yên Bái, Phú Thọ, Hà Nam và Hòa Bình.

Các đội giao lưu và tranh tài tại 3 nội dung: Tìm hiểu kiến thức; Trình diễn, thể hiện năng khiếu và Vẽ tranh về chủ đề an toàn giao thông, qua đó giúp các em nâng cao hiểu biết về những kiến thức, kỹ năng tham gia giao thông an toàn, đồng thời cho thấy sự tự tin, tinh thần tập thể của các đội. Các bạn cổ động viên nhí cũng đã có cơ hội được tham gia “học mà chơi, chơi mà học” rất sôi nổi tại khu vực trò chơi về chủ đề an toàn giao thông và nhận nhiều phần quà hấp dẫn.

Bên cạnh đó, Toyota Việt Nam tiếp tục trao tặng 3 mô hình đảo giao thông an toàn cho 3 tỉnh thành có thành tích xuất sắc nhất tại buổi Giao lưu cấp quốc gia năm nay là Phú Thọ, Ninh Bình và Quảng Trị nhằm hỗ trợ công tác giảng dạy an toàn giao thông cho các em học sinh tại trường học.

Sau 17 năm triển khai, chương trình “Toyota cùng em học An toàn giao thông” đã được Toyota Việt Nam triển khai đến 61/63 tỉnh, thành phố và luôn đón nhận được sự tham gia hào hứng của các em học sinh trên cả nước cũng như nhận được sự đánh giá cao của Bộ GD & ĐT, các Sở giáo dục đào tạo, Ban giám hiệu nhà trường, thầy cô và các em học sinh trên cả nước.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây