TP.HCM: Khách và nhân viên quán trà sữa FOX TEA hỗn chiến vì xếp hàng chờ lâu

0
93

Ngày 27/3, mạng xã hội lan truyền clip ẩu đả bằng ghế tại một quán trà sữa gây xôn xao. Trong clip, hai nhóm thanh niên lao vào nhau hỗn chiến từ trong quán ra đến ngoài cửa. Trong lúc ẩu đả, một thanh niên vác ghế với doạ tấn công vào nhóm đối phương. Sự việc gây náo loạn khiến nhiều khách bên trong quán trà sữa hoảng sợ chạy tán loạn ra ngoài.

Theo tìm hiểu sự việc xảy ra khoảng 21h45′ ngày 25/3 tại quán trà sữa FOX TEA, phường 11, quận Gò Vấp, TP.HCM.

Vụ ẩu đả giữa nhân viên quán trà sữa và khách (ảnh chụp từ clip)

Công an phường 11, quận Gò Vấp cho biết, sau khi nhận được thông tin trình báo từ người dân, lực lượng chức năng đã nhanh chóng xuống hiện trường nhưng lúc này cả hai nhóm đã giải tán. Sau đó lực lượng chức năng ghi nhận hiện trường và lấy lời khai của chủ quán và các nhân chứng để phục vụ điều tra xử lý.

Theo Công an, thời điểm trên quán trà sữa FOX TEA có chương trình khuyến mãi nên lượng khách tới mua đông hơn ngày thường, nhiều người xếp hàng dài chờ mua.

Do xếp hàng chờ quá lâu nên xảy ra chen lấn xô đẩy rồi cự cãi giữa khách và nhân viên quán trà sữa, sau đó dẫn đến ẩu đả gây mất an ninh trật tự. Đây là mâu thuẫn bộc phát và hai bên tự giải tán sau đó nên không rõ các đối tượng.

Hiện cơ quan chức năng sẽ tăng cường tuần tra, kiểm tra để kịp thời ngăn chặn tình trạng tương tự để đảm bảo an ninh trật tự.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây