Vụ sát hại, phân xác nhân tình ở Ninh Bình: Sau khi phát hiện, bố ruột khóa trái cửa đề phòng gã con trai bỏ trốn rồi báo công an

0
65

Liên quan đến vụ việc người đàn ông sát hại nhân tình rồi phân xác giấu trong nhà xảy ra trên địa bàn phường Nam Bình (TP Ninh Bình, tỉnh Ninh Bình), tối 27/3, Công an tỉnh Ninh Bình đang tiếp tục điều tra, làm rõ vụ án mạng.

Nạn nhân trong vụ việc là chị N.TT. (SN 1992, ở phường Nam Sơn, TP Tam Điệp).

Vụ việc đã gây xôn xao dư luận những giờ qua, đặc biệt trước thủ đoạn tàn nhẫn của nghi phạm Phạm Văn Dũng khiến dư luận địa phương cũng như chính người thân không thể tha thứ.

Theo cơ quan Công an tỉnh Ninh Bình, ngày 27/3, bố đẻ của Dũng là ông Phạm Văn N., về nhà chị gái của Dũng (ở cùng nhà) thì phát hiện Dũng có những biểu hiện tâm lý bất thường, thấy xe máy của chị T. nhưng không thấy người đâu, nghi ngờ Dũng đã giết chị T. nên ông N. đã khóa trái cửa đề phòng Dũng bỏ trốn rồi sau đó đã đến cơ quan Công an để trình báo vụ việc. 

Nghi phạm Phạm Văn Dũng

Ngay sau khi nhận được tố giác, Công an tỉnh Ninh Bình đã huy động lực lượng nhanh chóng tiếp cận hiện trường, tiến hành các biện pháp điều tra, kết quả bước đầu đối tượng khai nhận: Thông qua mạng xã hội, Phạm Văn Dũng có quan hệ quen biết, thuê nhà trọ sống với nhau như vợ chồng với chị N. (đã có chồng, hiện làm thuê tại thành phố Ninh Bình) khoảng hơn một năm trở lại đây. 

Sáng ngày 23/3/2022, chị T. đến nhà chị Phạm Thị T. (là chị gái của Dũng) tìm, trả đồ cá nhân của Dũng (để tại nhà thuê trọ) để về thành phố Tam Điệp làm nhưng Dũng không đồng ý, giữa hai bên xảy ra mâu thuẫn cãi nhau, Dũng đã giữ chị T. ở lại nhà không cho đi (lúc này chỉ có Dũng và chị T. ở tại nhà). 

Đến khoảng 18h45′ cùng ngày, giữa Dũng và chị T. lại tiếp tục xảy ra mâu thuẫn cãi nhau, Dũng đã dùng tay bóp cổ chị T. đến khi nằm im, ngừng thở rồi nằm cạnh xác chị T. Đến sáng ngày hôm sau, Dũng đem thi thể cho vào nồi (dùng để nấu bánh trưng) rồi đi mua xăng về đốt nhưng thấy mùi nên đã dập tắt lửa. 

Tiếp đó đến trưa ngày 25/3, Dũng đem thi thể đến phòng tắm ở tầng 1 phân xác bỏ vào 2 thùng nhựa (có sẵn tại nhà) kéo lên tầng 2 cất giấu vào trong tủ.

Cơ quan Công an tỉnh đã tạm giữ đối với Phạm Văn Dũng và đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ án.

https://afamily.vn/vu-sat-hai-phan-xac-nhan-tinh-o-ninh-binh-sau-khi-phat-hien-bo-ruot-khoa-trai-cua-de-phong-ga-con-trai-bo-tron-roi-bao-cong-an-20220327234444502.chn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây