Vụ xe tải tông sập nhà dân khiến 3 người tử vong ở Quảng Bình: Phó Bí thư Đoàn xã tử vong trước ngày cưới

0
85

Ngày 24/4, chính quyền xã Dân Hóa (huyện Minh Hóa, tỉnh Quảng Bình) cùng người dân đã huy động quyên góp mua quan tài, tổ chức tang lễ theo phong tục địa phương cho 3 nạn nhân xấu số tử vong trong vụ tai nạn giao thông xảy ra vào tối qua (23/4).

Ông T. ngã quỵ khi đột ngột mất cả vợ lẫn 2 người con.

Ông Đinh Minh T. (thôn Bãi Dinh, xã Dân Hóa) ngất lịm bên quan tài của vợ và 2 người con. Thời điểm xảy ra vụ tai nạn, ông T. có việc, không ở nhà nên thoát nạn. Trở về, ông T. ngã quỵ khi chứng kiến cảnh vợ và 2 người con không còn. Căn nhà trở thành đống đổ nát.

Vụ xe tải tông sập nhà dân khiến 3 người tử vong ở Quảng Bình: Phó Bí thư Đoàn xã tử vong trước ngày cưới - Ảnh 2.

Người dân địa phương cùng chính quyền quyên góp lo đám tang cho những nạn nhân xấu số.

Người dân địa phương xót xa cho biết, nạn nhân Đinh Minh H. (SN: 1995) đang là Phó Bí thư Đoàn xã Dân Hóa. Anh H. chuẩn bị lập gia đình. Ít ngày nữa anh H. sẽ chụp ảnh cưới nhưng vụ tai nạn thảm khốc xảy ra đã cướp đi sinh mạng của anh cùng mẹ và người chị gái.

Vụ xe tải tông sập nhà dân khiến 3 người tử vong ở Quảng Bình: Phó Bí thư Đoàn xã tử vong trước ngày cưới - Ảnh 3.

Hiện trường vụ tai nạn thảm khốc.

Nghe tiếng động mạnh, người dân xung quanh chạy sang thì bàng hoàng khi thấy căn nhà của ông T. bị xe tải tông sập hoàn toàn. Mọi người cùng lực lượng chức năng bới trong đống đổ nát tìm kiếm rồi lần lượt đưa thi thể bà Cao Thị S. (SN: 1960, vợ ông T.) cùng 2 con là anh H. và chị Đinh Thị Ánh H. (SN: 1990) ra ngoài. chị Cao Thị Th. (SN: 1996, cháu ông T.) và Cao Uyển Nh. (SN: 2005, hàng xóm đến chơi) bị hất văng ra ngoài nên bị thương nặng.

Vụ xe tải tông sập nhà dân khiến 3 người tử vong ở Quảng Bình: Phó Bí thư Đoàn xã tử vong trước ngày cưới - Ảnh 4.

Anh H. là Phó Bí thư Đoàn xã, tử vong trước ngày cưới.

Nạn nhân Đinh Thị Ánh H. (con gái ông T.) lấy chồng ở xã Hoá Sơn (huyện Minh Hóa) cách nhà 30km. Chiều 23/4, chị H. về thăm bố mẹ đẻ thì gặp nạn. Thi thể của chị H. sau đó được gia đình đưa về nhà riêng để lo hậu sự.

Vụ xe tải tông sập nhà dân khiến 3 người tử vong ở Quảng Bình: Phó Bí thư Đoàn xã tử vong trước ngày cưới - Ảnh 5.

Người thân tiễn đưa các nạn nhân về nơi an nghỉ cuối cùng.

Chị H. ra đi đột ngột để lại cho chồng đứa con trai vừa học lớp 6.

Như tin đã đưa, khoảng 8h ngày 23/4, 3 mẹ con anh H.- Phó Bí thư Đoàn xã Dân Hóa vừa ăn cơm tối xong, ra bàn ngồi uống nước thì bất ngờ bị một chiếc xe tải tông sập nhà. Vụ tai nạn khiến anh H. cùng mẹ và chị gái tử vong tại chỗ. 3 người khác gồm chị họ, hàng xóm cùng tài xế xe tải bị thương, được đưa đến bệnh viện cấp cứu.

Vụ xe tải tông sập nhà dân khiến 3 người tử vong ở Quảng Bình: Phó Bí thư Đoàn xã tử vong trước ngày cưới - Ảnh 6.

Bàn thờ anh H. và người mẹ.

Trong 3 người bị thương có chị Cao Thị Th. (cháu ông T.) bị thương ở đầu, gãy chân và đã phải chuyển vào Bệnh viện Trung ương Huế điều trị.

Nguyên nhân vụ tai nạn đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

https://afamily.vn/vu-xe-tai-tong-sap-nha-dan-khien-3-nguoi-tu-vong-o-quang-binh-pho-bi-thu-doan-xa-tu-vong-truoc-ngay-cuoi-20220424224731778.chn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây