15 tư thế ngủ tiết lộ tình trạng vợ chồng bạn đang ở trạng thái bình thường hay “báo động”

0
33

Các chuyên gia của Bright Side tin rằng tư thế ngủ của mỗi người có thể tiết lộ nhiều điều về tình trạng hiện tại cũng như tương lai của mối quan hệ tình cảm. Và đôi khi một bộ phim mà cả hai cùng xem trước khi chìm vào giấc ngủ cũng có tác động không nhỏ tới tư thế ngủ của mỗi người.

Bright Side đã minh họa lại lại 15 tư thế ngủ phổ biến nhất và đặt tên cho chúng dựa theo tên các bộ phim nổi tiếng. Thử kiểm tra xem mình và nửa kia đang ngủ trong tư thế nào và xem lời dự đoán về mối quan hệ nhé!

1. The Godfather

Tư thế ngủ này cho thấy cả hai bạn đều khá nóng tính và thường có những cuộc cãi vã nảy lửa vì những điều không thực sự to tát. Dẫu vậy, cả hai đều coi gia đình là điều quan trọng và là ưu tiên số 1. Vấn đề chỉ là hai bạn chưa giỏi trong việc kiểm soát cơn nóng giận mà thôi.

2. Fifty Shades of Grey

15 tư thế ngủ tiết lộ tình trạng vợ chồng bạn đang ở trạng thái bình thường hay "báo động" - Ảnh 2.

Bạn là kiểu người có xu hướng luôn muốn làm hài lòng người khác trong tất cả mọi mối quan hệ từ bạn bè, yêu đương cho tới công việc. Bạn sợ làm người khác thất vọng hoặc buồn lòng tới mức bạn sẽ đặt bản thân mình xuống cuối danh sách ưu tiên!

Khi bước vào một mối quan hệ tình cảm, cảm giác an toàn là điều bạn luôn khao khát và bạn có xu hướng chỉ ở bên những người cho bạn cảm giác này.

3. Titanic

15 tư thế ngủ tiết lộ tình trạng vợ chồng bạn đang ở trạng thái bình thường hay "báo động" - Ảnh 3.

Không điều gì có thể chia rẽ hai bạn hoặc làm tình yêu của hai bạn bị sứt mẻ, ảnh hưởng. Dù mọi chuyện có ra sao, dù hai bạn đã từng đường ai nấy đi, đến cuối cùng vẫn sẽ trở về bên nhau mà thôi.

4. Dracula

15 tư thế ngủ tiết lộ tình trạng vợ chồng bạn đang ở trạng thái bình thường hay "báo động" - Ảnh 4.

Có vẻ như bạn vẫn chưa thực sự vượt qua và buông bỏ những chấp niệm về một mối tình đã qua. Dù có rất nhiều người sẵn sàng yêu thương và chăm sóc cho bạn nhưng bạn vẫn chỉ quay đầu, nhìn về phía quá khứ.

5. Ice Age

15 tư thế ngủ tiết lộ tình trạng vợ chồng bạn đang ở trạng thái bình thường hay "báo động" - Ảnh 5.

Trong mối quan hệ này, dường như cả hai vẫn chưa thực sự mở lòng với đối phương về những mong muốn cũng như nỗi sợ hãi sâu thẳm trong lòng mình. Có lẽ đã đến lúc hai bạn nên cởi mở hơn nếu muốn mối quan hệ có thể lâu dài.

6. Alien

15 tư thế ngủ tiết lộ tình trạng vợ chồng bạn đang ở trạng thái bình thường hay "báo động" - Ảnh 6.

Bạn luôn cảm thấy bản thân thật cô độc và cũng đã chấp nhận sống với sự cô độc này cả đời. Chính suy nghĩ này khiến bạn tách rời mọi người và khó kết nối về mặt cảm xúc với người khác.

7. La La Land

15 tư thế ngủ tiết lộ tình trạng vợ chồng bạn đang ở trạng thái bình thường hay "báo động" - Ảnh 7.

Hai bạn có xu hướng luôn lãng mạn hóa mối quan hệ của mình đến mức tin rằng chỉ cần có nhau trong đời là đủ. Tuy nhiên, đừng quên một sự thật rằng tình yêu không thể nuôi sống bất cứ ai khi mà họ chưa có nền tảng tài chính để đáp ứng những nhu cầu cơ bản của cuộc sống.

8. Spider-Man

15 tư thế ngủ tiết lộ tình trạng vợ chồng bạn đang ở trạng thái bình thường hay "báo động" - Ảnh 8.

Cả hai bạn đều đang “ôm mộng” đối phương sẽ vì mình mà thay đổi hoặc chấp nhận mọi sự thay đổi chỉ để duy trì mối quan hệ hiện tại. Tuy nhiên, tình yêu đích thực chính là chấp nhận bản thân và cả đối phương như phiên bản họ vốn có.

9. Fight Club

15 tư thế ngủ tiết lộ tình trạng vợ chồng bạn đang ở trạng thái bình thường hay "báo động" - Ảnh 9.

Có vẻ như bạn đang mắc kẹt trong guồng quay hối hả của công việc cùng những muôn vàn áp lực trong cuộc sống. Bạn cảm thấy cô đơn đến mức bế tắc nhưng lại chẳng biết làm sao để thoát khỏi tình cảnh này.

10. Three hundred

15 tư thế ngủ tiết lộ tình trạng vợ chồng bạn đang ở trạng thái bình thường hay "báo động" - Ảnh 10.

Một trong hai bạn luôn có xu hướng “phòng thủ” trong tình yêu. Dù yêu đối phương thật lòng, bạn vẫn không dám cho họ thực sự bước vào thế giới của bạn để hiểu được bạn. Về lâu về dài, đây không phải là một tín hiệu tốt cho mối quan hệ.

11. Aladdin

15 tư thế ngủ tiết lộ tình trạng vợ chồng bạn đang ở trạng thái bình thường hay "báo động" - Ảnh 11.

Bạn là kiểu người đề cao tính nhân hậu và sự chân thành của đối phương hơn mọi yếu tố khác như nền tảng tài chính hay nền tảng gia đình/giáo dục,…

12. It

15 tư thế ngủ tiết lộ tình trạng vợ chồng bạn đang ở trạng thái bình thường hay "báo động" - Ảnh 12.

Bạn sợ bị tổn thương đến mức thà ở vậy cả đời còn hơn yêu hoặc kết hôn với một người nào đó chỉ để… bị lừa dối. Lời khuyên cho bạn chính là không nên nghĩ quá tiêu cực như vậy bởi có rất nhiều cặp đôi, cặp vợ chồng chung sống hạnh phúc mà không ai lừa dối ai hết.

13. Pulp Fiction

15 tư thế ngủ tiết lộ tình trạng vợ chồng bạn đang ở trạng thái bình thường hay "báo động" - Ảnh 13.

Người ngoài nhìn vào thường sẽ nghĩ hai bạn yêu nhau theo cách thật lạ lùng và cho rằng mối tình sẽ chẳng được bền lâu. Tuy nhiên, cả hai chẳng hề bị ảnh hưởng bởi bất kỳ lời phán xét nào. Hai bạn yêu nhau theo cách của hai bạn và đều hạnh phúc với điều đó.

14. The Lion King

15 tư thế ngủ tiết lộ tình trạng vợ chồng bạn đang ở trạng thái bình thường hay "báo động" - Ảnh 14.

“Mình chỉ sống một lần trên đời, suy nghĩ lắm chi em ơi” chính là “câu thần chú” của bạn khi đối mặt với mọi vấn đề lớn nhỏ trong cuộc sống. Bạn suy nghĩ đơn giản, yêu cũng đơn giản và luôn không thể hiểu tại sao mọi người lại cần phải kết hôn và chịu vô vàn trách nhiệm. Với bạn, yêu thôi là đủ vui rồi!

15. Paranormal Activity

15 tư thế ngủ tiết lộ tình trạng vợ chồng bạn đang ở trạng thái bình thường hay "báo động" - Ảnh 15.

Bạn là người có trí tưởng tượng phong phú đến mức đôi khi điều này lại gây bất lợi cho mối quan hệ tình cảm. Bạn có thể tưởng tượng ra đủ mọi viễn cảnh từ tốt đẹp đến tiêu cực trong mối quan hệ của mình. Lời khuyên cho bạn là hãy tập trung vào hiện tại, tận hưởng hoặc giải quyết những vấn đề của hiện tại thay vì cứ nghĩ xa xôi mãi.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây