4 điều khiến đàn ông “sợ” nhưng cũng yêu vợ tới ngất ngây, chỉ cần bạn sở hữu đặc điểm ấy đảm bảo chàng sẽ một đời chung thủy

0
111

Một cuộc hôn nhân chỉ hạnh phúc khi đôi bên hiểu và trân trọng giá trị của đối phương. Đặc biệt một phụ nữ thông minh sẽ luôn biết cách khiến người đàn ông của mình cam tâm một đời gắn bó thủy chung bên vợ mà bản thân cô ấy không phải mất sức chạy theo đòi hỏi của chồng. Bởi cô ấy biết sắp xếp cuộc sống cũng như nắm rõ tâm lý của đối phương để có thể hướng anh ấy đi cùng một hướng với vợ.

Nóng – lạnh đúng lúc

Phụ nữ khéo léo biết “mềm nắn rắn buông”, nóng – lạnh đúng lúc sẽ khiến không chỉ đàn ông mà bất cứ ai ở bên cạnh cô ấy đều phải nể trọng. Bởi điều ấy chứng tỏ cô gái đó có một cái đầu vô cùng tinh tế, hiểu thời thế, biết khi nào phải đặt xuống, lúc nào phải nhấc lên. Trong cuộc sống có được người bạn đời hiểu biết, ở bất cứ tình huống nào phát sinh cô ấy cũng xử lý tốt thì người chồng nào cũng thấy tự tin và yên tâm.

Ảnh minh họa.

Đặc biệt bên chồng, cô ấy luôn biết cách biến hình lúc thì ngọt ngào như viên kẹo, không tiếc những lời khen dành cho anh ấy cùng những lời khích lệ động viên chàng vượt qua mọi khó khăn trắc trở của cuộc đời. Ngược lại, nếu chàng mắc sai lầm, cô ấy cũng thẳng thắn phê bình chứ không nuông chiều mù quáng. Ở bên người vợ như vậy, đàn ông không chỉ hạnh phúc mãn nguyện mà còn phải thận trọng lo giữ gìn. Vì anh hiểu, cô ấy yêu thương chồng hết lòng nhưng cũng sẵn buông bỏ nếu như lòng tin bị tổn thương.

Hiểu chồng

Có quan tâm phụ nữ mới hay cằn nhằn và chất vấn chồng. Đó là một cách quan tâm rất “đặc trưng” và phổ biến của phái yếu tuy nhiên điều này lại khiến các anh chồng càng thêm mệt mỏi và áp lực hơn. Thậm chí khi chị em càm ràm quá nhiều và không đúng nơi đúng chỗ sẽ làm cho chồng mệt mỏi cảm thấy nhà trở thành “địa ngục trần gian” thay bằng thấy nhà là nơi để về.

Chị em hãy nhớ, phái mạnh tuy ít nói nhưng có suy nghĩ hết sức sâu sắc và luôn mong mỏi có người lắng nghe tâm sự của mình. Lúc chồng căng thẳng, bạn không nhất thiết phải đưa ra ý kiến, phương hướng giải quyết theo ý kiến cá nhân của mình ngay bởi như thế đôi khi sẽ khiến chàng càng mệt. Đơn giản là lắng nghe và bày tỏ sự chia sẻ thôi nhé, để chàng thấy rằng trong mọi hoàn cảnh khó khăn vợ cũng sẽ luôn kề bên, sát cánh và ủng hộ chàng.

Phụ nữ thông minh sẽ luôn biết cách tạo cho chồng cảm giác bình yên, trong mọi hoàn cảnh, người đầu tiên chàng muốn ở bên không phải ai khác chính là cô ấy. Chàng hiểu rằng về với vợ, chàng sẽ có thêm động lực, có năng lượng tích cực để bước tiếp.

“Lửa” hôn nhân sẽ tắt ngấm khi người vợ không biết tôn trọng chồng của mình. 2 người rơi vào cảnh đồng sàng dị mộng, tình yêu trở thành bi kịch khiến phái mạnh chán nản và không muốn cố gắng. Thậm chí nếu bị xem thường quá lâu anh ấy còn có ý định bỏ ra ngoài ngoại tình.

Có lý tưởng, hoài bão riêng

4 điều khiến đàn ông "sợ" nhưng cũng yêu vợ tới ngất ngây, chỉ cần bạn sở hữu đặc điểm ấy đảm bảo chàng sẽ một đời chung thủy - Ảnh 2.

Ảnh minh họa

Bản tính của đàn ông là thích chinh phục, yêu cảm giác mới lạ. Do đó, nếu bạn chấp nhận hy sinh cho tất cả mọi người thì chắc chắn đó là sai lầm. Phụ nữ cũng cần có hoài bão, sự nghiệp và lý tưởng riêng của mình để thấy cuộc sống muôn màu muôn vẻ, có nhiều đích đến, nhiều mục tiêu chứ không chỉ có duy nhất 1 mình chồng. Những yếu tố đó không chỉ khiến chị em trở nên quyến rũ, bản thân luôn đổi mới mà còn là động lực để vươn lên và luôn phấn đấu ở trong cuộc sống này.

Biết chăm sóc chuyện chăn gối

Ngoài phòng ngủ, đàn ông luôn thích vợ mình chỉn chủ, đúng mực nhưng đã về giường thì mong muốn của chàng lại thay đổi khác hẳn, ước mơ của họ sẽ là 1 cô vợ biết “hư”, biết chiều chồng, đó là thực tế mà hầu hết đàn ông đều thừa nhận. Vậy nên đàn ông luôn bị cuốn hút bởi những phụ nữ biết biến hình, thùy mị, đúng đắn bên ngoài xã hội để chàng có thể yên tâm và tự hào kể cả khi chàng không ở cạnh. Còn khi chỉ có 2 vợ chồng, cô ấy lại là một người tình nóng bỏng, biết cách làm mới đời sống phòng the. Có được người vợ như thế, chàng xem như bản thân đã trúng số độc đắc, đương nhiên sẽ dành trọn cả đời để thương yêu, che chở cho cô ấy.

https://afamily.vn/4-dieu-khien-dan-ong-so-nhung-cung-yeu-vo-toi-ngat-ngay-chi-can-ban-so-huu-dac-diem-ay-dam-bao-chang-se-mot-doi-chung-thuy-20220423210851187.chn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây