4 năm liền yêu xa trai Việt tại Mỹ, cô gái gặp được gia đình chồng cực “trộm vía”: Mẹ chồng gọi con dâu bằng một từ khiến ai nấy quắn quéo!

0
62

Câu chuyện của cô gái “ghét của nào trời trao của đó”

Những cặp đôi yêu xa mà có cái kết đẹp bên nhau luôn khiến người ta phải xuýt xoa. Nó cũng truyền cảm hứng lớn đến những cặp đôi đang yêu xa và chờ ngày về chung một nhà.

Câu chuyện của cô nàng Lương Ngọc Thảo hiện sống tại Bà Rịa Vũng Tàu khiến dân mạng rất hâm mộ. Chồng Thảo là Kỳ Anh, hiện sống tại Texas (Mỹ).

Bài viết được đăng tải.

4 năm liền yêu xa trai Việt tại Mỹ, cô gái gặp được gia đình chồng cực "trộm vía": Mẹ chồng gọi con dâu bằng một từ khiến ai nấy quắn quéo! - Ảnh 2.

Thảo và chồng biết nhau trên mạng khá lâu nhưng không hề nói chuyện với nhau. Ban đầu, cô còn không có ấn tượng gì với Kỳ Anh, thậm chí không ưa lắm. Vậy mà sau khi nói chuyện, họ lại thấy hợp với đối phương rất nhiều rồi yêu lúc nào chẳng hay.

“Đúng là ghét của nào trời trao của đó. Nhắn tin qua lại mà cũng yêu nhau được luôn“, Thảo kể.

Kỳ Anh và gia đình qua Mỹ định cư từ năm 2018. Sau đó, cả hai bắt đầu hành trình yêu xa. Đó là quãng thời gian thật sự khó khăn, nhiều thử thách cho chuyện tình yêu của cả hai.

4 năm liền yêu xa trai Việt tại Mỹ, cô gái gặp được gia đình chồng cực "trộm vía": Mẹ chồng gọi con dâu bằng một từ khiến ai nấy quắn quéo! - Ảnh 3.

Đôi vợ chồng Kỳ Anh – Ngọc Thảo.

“Bọn mình cũng chỉ biết gọi điện thoại, gọi video để có thể nhìn thấy nhau mỗi ngày. Chồng mình nhìn mặt lạnh lùng nhưng nói chuyện rất ngọt ngào và biết dỗ dành bạn gái. Bởi vậy khi yêu xa mình không mấy tủi thân.

Hai đứa không có lịch trình nào cho chuyện gọi điện cả, cứ rảnh là gọi qua cho nhau thôi. Đôi khi, mấy câu nói đơn giản như đang làm gì, ăn uống chưa cũng khiến hai bên thấy được quan tâm. Bọn mình kể cả cho nhau nghe mấy chuyện hằng ngày, hôm nay ăn gì, gặp ai…”, Ngọc Thảo tâm sự.

4 năm liền yêu xa trai Việt tại Mỹ, cô gái gặp được gia đình chồng cực "trộm vía": Mẹ chồng gọi con dâu bằng một từ khiến ai nấy quắn quéo! - Ảnh 4.

Đặc biệt nhất, hai bên luôn có một quy ước vô hình về chuyện dành cho nhau sự ngọt ngào. Đó là việc chúc ngủ ngon và khẳng định tình yêu dành cho nhau.

Thảo kể: “Lúc nào ông xã mình cũng có câu chúc hết cả. Khi còn yêu thì: “Em ngủ ngon, anh thương em nhiều lắm”. Bây giờ thì: “Bà xã ngủ ngon, anh thương bà xã nhiều lắm”. Nhiều người có thể nói là sến nhưng với những cặp đôi đang yêu, câu nói cũng truyền tải đến sự quan tâm, điều ngọt ngào. Mà yêu xa lại càng cần hơn những điều đó”.

Ở Mỹ, Kỳ Anh rất thích mua quà gửi về cho bạn gái. Đi đâu, làm gì, anh cũng tưởng tượng xem quà này Thảo có cần không, có sử dụng được không.

Chính sự ngọt ngào, thấu hiểu và luôn quan tâm ấy khiến cho mối quan hệ của cả hai lại càng mặn nồng, bền chặt.

4 năm liền yêu xa trai Việt tại Mỹ, cô gái gặp được gia đình chồng cực "trộm vía": Mẹ chồng gọi con dâu bằng một từ khiến ai nấy quắn quéo! - Ảnh 5.

Họ yêu xa suốt 4 năm trước khi về chung một nhà.

Gia đình chồng cực “trộm vía” và cưng chiều con dâu

Khi biết con gái yêu xa một chàng trai đang ở Mỹ, ba mẹ Ngọc Thảo có những lo lắng nhưng không hề phản đối.

Thảo kể: “Ba mẹ mình bảo rằng hạnh phúc là do con chọn, con quyết định. Tụi mình yêu xa nhưng là yêu nghiêm túc, tính toán cho tương lai chứ không phải tình yêu trẻ con gì nên ba mẹ lại càng yên tâm”.

Với ba mẹ chồng, Ngọc Thảo dành rất nhiều lời khen ngợi. Cô cho biết, mình “trộm vía” khi có nhà chồng đáng yêu.

Ảnh cưới của hai vợ chồng Thảo.

“Nói “trộm vía” là bởi bố mẹ chồng dễ thương và dễ tính lắm. Lần đầu tiên gặp, mẹ chồng làm cút lộn xào me cho mình ăn tại mình thích món đó lắm. Ba mẹ chồng mình đều nấu ăn ngon nên rất hay nấu đồ ăn cho mình.

Đến bây giờ, mẹ chồng vẫn gọi mình là “bé” một cách yêu thương. Cảm giác cưng chiều và cưng nựng con dâu như thế làm cho mình thấy gần gũi với ba mẹ rất nhiều”, Ngọc Thảo kể thêm.

Sau 4 năm yêu xa, cặp đôi đã tổ chức đám cưới. Đáng lẽ ra, họ đã tổ chức từ năm ngoái nhưng vì dịch bệnh nên năm nay mới “triển khai” được. Gia đình chồng từ Mỹ về tổ chức hôn lễ để cả hai chính thức thành vợ chồng.

4 năm liền yêu xa trai Việt tại Mỹ, cô gái gặp được gia đình chồng cực "trộm vía": Mẹ chồng gọi con dâu bằng một từ khiến ai nấy quắn quéo! - Ảnh 8.
4 năm liền yêu xa trai Việt tại Mỹ, cô gái gặp được gia đình chồng cực "trộm vía": Mẹ chồng gọi con dâu bằng một từ khiến ai nấy quắn quéo! - Ảnh 9.

Vì giấy tờ nên hiện tại Ngọc Thảo vẫn ở lại Việt Nam với chồng cùng ba mẹ đẻ. Cuối tháng 4, chồng cô bay về Mỹ sẽ nộp giấy tờ và làm thủ tục để cả hai đoàn tụ tại Mỹ.

“Cuộc sống sau khi kết hôn của mình cũng nhẹ nhàng, ấm áp như khi đang yêu. Mỗi lần đón anh ở sân bay hay bây giờ gặp anh hằng ngày, mình vẫn cảm thấy hạnh phúc. Hai vợ chồng mình không có nguyên tắc gì cho hôn nhân, tất cả đều dựa trên tình yêu cho nhau mà thôi. Từ lúc mới yêu, đang yêu, yêu xa hay yêu gần hay cả lúc đã thành vợ chồng hai đứa vẫn luôn tôn trọng và nhường nhịn”.

4 năm liền yêu xa trai Việt tại Mỹ, cô gái gặp được gia đình chồng cực "trộm vía": Mẹ chồng gọi con dâu bằng một từ khiến ai nấy quắn quéo! - Ảnh 10.
4 năm liền yêu xa trai Việt tại Mỹ, cô gái gặp được gia đình chồng cực "trộm vía": Mẹ chồng gọi con dâu bằng một từ khiến ai nấy quắn quéo! - Ảnh 11.

Đôi vợ chồng đã chính thức về chung một nhà.

Kỳ Anh thậm chí còn sợ cô qua Mỹ lại nhớ Việt Nam, nhớ ba mẹ. Bởi thế, anh đang có ý định để hai vợ chồng sống tại Mỹ 6 tháng, về Việt Nam 6 tháng để giúp Thảo năm nào cũng được sống bên ba mẹ một thời gian. Những nghĩ ngợi, lo toan cho cảm xúc của vợ đó khiến Ngọc Thảo càng thấy hạnh phúc hơn.

Hai vợ chồng đã có trái ngọt sau chuỗi ngày yêu xa dài đằng đẵng. Cùng chúc cho hạnh phúc của cặp đôi Ngọc Thảo – Kỳ Anh. Và có lẽ, câu chuyện tình yêu này sẽ tiếp thêm động lực cho nhiều đôi yêu xa khác tin vào cái kết đẹp!

https://afamily.vn/4-nam-lien-yeu-xa-trai-viet-tai-my-co-gai-gap-duoc-gia-dinh-chong-cuc-trom-via-me-chong-goi-con-dau-bang-mot-tu-khien-ai-nay-quan-queo-20220406190620932.chn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây