5 kiểu ngoại tình cả chồng hay vợ dễ vướng vào

0
28

Ngoại tình tư tưởng

Theo Brides , kiểu không chung thủy này xảy ra khi kẻ lừa dối có ít tình cảm gắn bó với bạn đời của họ. Bề ngoài họ vẫn giữ vỏ bọc hôn nhân nhưng trong lòng mộng tưởng đến một người khác.

Kiểu ngoại tình này sẽ là nỗi đau cho tất cả người trong cuộc và hiếm khi nó chuyển thành một mối quan hệ lâu dài, cam kết.

Ngoại tình kiểu “tình một đêm”

Đây là kiểu ngoại tình thường không có định trước, do bốc đồng, trong thời điểm vắng mặt “nửa kia”. Những chuyến công tác hay đi chơi xa thường dễ xảy ra tình huống này.

Tình một đêm hay những mối quan hệ chỉ trong thoáng chốc, cùng lắm là vài tuần, thường liên quan đến chất lên men, xảy ra với người lạ. Ở một nơi xa nhà và không dễ bị phát hiện, có sự đồng thuận của cả hai bên về việc đây sẽ chỉ là một “phi vụ” có thời hạn.

Ngoại tình vì cảm xúc

Khi hai người không phải một cặp nhưng dành rất nhiều tình cảm cho nhau. Họ có thể dành cả tiếng đồng hồ để chat với một người không phải là người yêu,vợ/ chồng mình. Bạn có thể thổ lộ những bí mật của bản thân cho một người không phải là vợ hay chồng mình.

Tới một lúc nào đó, họ sẽ tìm đến người này, thay vì bạn đời của mình trong những lúc cấp bách nhất, điều này chẳng hay ho chút nào.

Ngoại tình do nghiện sex

Riêng tên gọi đã nói lên tất cả. Hầu hết người ngoại tình kiểu này đều có hàng loạt bạn tình, họ vui vẻ với nhau nhưng không hề có sự gắn bó về cảm xúc, tình cảm.

Nhiều người còn tự cho rằng họ “tương đối hạnh phúc” trong các mối quan hệ, mà không hiểu thực tế, họ đang là nô lệ cho những nhu cầu và hành vi của bản thân. Sự thật là, người nghiện sex thực sự cảm thấy bất lực trong việc điều khiển những ham muốn của họ.

Ngoại tình để trả thù

Một số người quan hệ ngoài luồng để trả thù việc bị bạn đời phản bội hoặc ngược đãi. Trong một số trường hợp, người vợ/chồng ngoại tình để “nâng cơ” và cố gắng để bạn đời biết được điều này. Những hành động này hầu hết đều dẫn tới ly thân hay ly dị.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây