5 lý do bạn nên thuê thám tử ‘điều tra ngoại tình’

0
25

Những hoài nghi về hành vi lừa dối của người bạn đời có thể khiến cảm xúc của bạn dâng trào. Trong lúc rối trí, để tìm ra sự thật cũng như thu thập đủ bằng chứng nhằm chống lại anh ta/cô ta, bạn có thể cân nhắc việc thuê một thám tử tư.

Dưới đây là 5 lý do bạn cần sự trợ giúp của một thám tử chuyên nghiệp.

Chuyên môn và kinh nghiệm

Một đối tác lừa dối sẽ đủ thông minh để che giấu các dấu hiệu nếu anh ta/cô ta không muốn thanh minh về chuyện ngoại tình của mình. Do đó, bạn sẽ không thể bắt quả tang anh ta/cô ta tại bất kỳ thời điểm nào của vụ việc.

Trong khi bạn chắc chắn đã nghe thấy những đoạn hội thoại, tin nhắn hoặc tìm thấy một vài manh mối chỉ ra sự thiếu thận trọng của họ trong lúc ngoại tình.

Vấn đề là, bạn không có những kỹ năng cần thiết để khám phá bằng chứng rõ ràng, bởi bạn không phải là một điều tra viên được đào tạo bài bản.

Thám tử chắc chắn phải là một chuyên gia mới có thể đọc các dấu hiệu ngoại tình một cách hiệu quả. Giữ bí mật toàn bộ cuộc điều tra trong khi thu thập bằng chứng thích hợp là điều không thể đối với một cá nhân bình thường.

Tránh bị nghi ngờ là điều mà chỉ điều tra viên chuyên nghiệp mới thành thạo. Vì vậy, hãy ngừng cố gắng đội mũ thám tử và tìm kiếm người phù hợp. Kinh nghiệm và đào tạo chuyên nghiệp của họ là một trong những lý do để bạn cần họ.

Giám sát

Đối tác lừa dối sẽ cố gắng hết sức để che đậy dấu vết. Nhiều người trong số họ sử dụng một số điện thoại di động khác, thậm chí chọn một kết nối Internet khác và một ID email lạ để tránh bị phát hiện.

Việc sử dụng dịch vụ của một chuyên gia đã từng xử lý các trường hợp ngoại tình chắc chắn sẽ hữu ích. Điều tra viên chuyên nghiệp sẽ đảm bảo theo dõi sát sao nghi phạm. Hơn nữa, một người lạ ít có khả năng thu hút sự chú ý khi theo dõi đối tác lừa dối.

Bạn có lý do để theo dõi đối tác khi bạn nghi ngờ họ không chung thủy. Thu thập bằng chứng rõ ràng về sự không chung thủy chắc chắn là cách tốt nhất để buộc họ phải thú nhận.

Những bằng chứng như vậy cũng có thể hữu ích nếu bạn quyết định ly hôn. Thế nên, giám sát là một trong những lý do hàng đầu để thuê một thám tử chuyên nghiệp.

Chuyên gia được cấp phép

Tránh bị nghi ngờ là điều mà chỉ điều tra viên chuyên nghiệp mới thành thạo. (Ảnh: ITN).

Các chuyên gia được đào tạo kĩ năng cần thiết để theo dõi một cá nhân từ xa và đi vào khu vực hạn chế đủ nhanh mà không gây hỗn loạn.

Hơn nữa, các cơ quan đảm nhận công việc điều tra thường có xuất thân từ an ninh, công an, quân đội và họ biết các quy tắc tự vệ.

Họ hoạt động chính thức bằng giấy phép và có thể tìm kiếm sự hỗ trợ của các quan chức thực thi pháp luật khi cần thiết.

Phát hiện những điểm hẹn kỳ lạ

5 lý do bạn nên thuê thám tử 'điều tra ngoại tình' - Ảnh 2.

Một kẻ lừa dối sẽ đủ kín đáo để gặp đối tượng ở những địa điểm xa nhà. Điều này nhằm tránh ánh mắt tò mò của người bạn đời.

Phía chính thất có thể không biết đến những nhà hàng lạ, công viên hoặc những khu vực khác mà bộ đôi gian dối đã và đang hẹn hò lãng mạn, nhưng việc thuê một điều tra viên có thể giúp tìm ra bằng chứng quan trọng ở những đại điểm này.

Truy tìm khách sạn, nhà nghỉ, điểm hẹn bí mật,… là một phần công việc trong ngày của điều tra viên biết cách tiếp cận.

Một số đối tác lừa dối thường nghĩ đến chuyện cất giấu tài sản riêng để chu cấp cho tình nhân hoặc chuẩn bị sẵn cho kế hoạch ly hôn.

Nếu phía chính thất không biết về những tài sản đó, một điều tra viên có thể giúp phát hiện và trình bày để phân phối công bằng theo luật. Sự phức tạp pháp lý là một trong những lý do phổ biến nhất để thuê một nhà điều tra tư nhân.

Phía chính thất có thể muốn nắm bắt sự thật một khi đã nghi ngờ đối tác của mình ngoại tình từ lâu. Việc thuê thám tử tư chẳng những giúp họ tìm ra bằng chứng quan trọng, mà còn hỗ trợ họ khởi kiện ly hôn đồng thời hạn chế được một số rắc rối.

Theo marriage.com

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây