Á hậu Tuệ Nghi tranh chấp tại tòa với chồng đại gia

0
24

Theo HK01, Á hậu Tiền Tuệ Nghi và đại gia Mã Thanh Dương đang tranh chấp trên tòa sau khi nộp đơn ly hôn. Trong ngày ra tòa, doanh nhân người Hong Kong, Trung Quốc cho biết ông nộp đơn vì vợ có vấn đề tâm lý, không phải mình ngoại tình.

“Cô ấy suy nghĩ lung tung, bạo lực cả lời nói lẫn hành động chỉ để ép tôi ly hôn. Tôi ra sức hòa giải nhưng cô ấy từ chối. Tiền Tuệ Nghi là nguyên nhân khiến hôn nhân đổ vỡ”, Mã Thanh Dương nói trước tòa.

Đại gia người Trung Quốc cũng phủ nhận ngoại tình, không đối xử tệ với vợ. Thông tin bắt cô sống trong căn phòng nhỏ, tra tấn tâm lý là không chính xác.

Tiền Tuệ Nghi và Mã Thanh Dương tại tòa án.

“Ai có bằng chứng tôi bỏ bê vợ hay cặp kè không? Tôi đưa cô ấy 69.000 USD mỗi tháng để chi tiêu mà gọi là ngược đãi hay sao? Nhà tôi đang sửa, việc sống trong phòng không có cửa sổ là bình thường. Nếu cần, tôi đưa mọi người đến xem phòng, thậm chí còn rộng hơn phòng của tôi”, ông nói.

Mã Thanh Dương nói Tiền Tuệ Nghi không muốn vụ ly hôn kết thúc trong êm đẹp. Á hậu Hong Kong, Trung Quốc thậm chí thuê luật sư nổi tiếng nhất Hong Kong khiến án phí đội lên mức 1 triệu USD. Đại gia Hong Kong nói ông “không biết xoay ở đâu” số tiền này.

Tiền Tuệ Nghi lại nói muốn kết thúc sớm mối quan hệ độc hại với Mã Thanh Dương. Cô yêu cầu chồng cũ trả toàn bộ án phí.

Theo HK01, hôn nhân của Á hậu Tiền Tuệ Nghi và đại gia Mã Thanh Dương rạn nứt từ năm 2018. Báo chí Trung Quốc đưa tin Mã Thanh Dương ngoại tình với người mẫu người Ukraine – Ksenia B. Nhiều năm qua, ông tìm cách tra tấn tinh thần vợ để cô chủ động ly hôn.

Tiền Tuệ Nghi sinh năm 1963, nổi tiếng sau khi đạt giải Á hậu Hong Kong năm 1981. Cô sau đó tham gia diễn xuất, đóng một số phim như Double Decker Film, Happy Ding Dong, Front Page 1990

Tiền Tuệ Nghi rời showbiz, kết hôn với thiếu gia Mã Thanh Dương năm 1995. Ông là người thừa kế của đại gia, chủ tịch ngân hàng Đại Thắng. Tiền Tuệ Nghi sinh cho chồng hai người con, một trai và một gái.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây