Bạn gái hot TikToker Đạt Villa đáp trả siêu chất khi biết quá khứ của bạn trai: “Tôi là người phải đối mặt, không phải các bạn”

0
96

Thời gian gần đây, dân tình và fan hâm mộ cặp đôi hot TikToker Đạt Villa – Vidhia liên tục được phát “cơm tró” khi chàng gặp nàng bên Indonesia. Thế nhưng chỉ mới đây thôi, ngay trên sóng livestream chàng trai sở hữu hơn 5 triệu người theo dõi MXH TikTok thừa nhận bản thân đã từng kết hôn và có con gái 7 tuổi khiến nhiều người bàng hoàng.

Hot TikToker Đạt Villa

Cụ thể, Đạt cho biết: “Là em đã từng 1 đời vợ. Em nói thẳng luôn nên các bạn không cần đào bới lên làm gì, Đạt sẽ tự nói cho mọi người biết. Về việc quen Vidhia, khi mình đã xác định mình đến với Vidhia mình đã nói hết cho Vidhia biết về quá khứ của mình. Mình xin lỗi bạn có group đấy nhé, tuy bạn biết về Đạt nhưng bạn chỉ biết 50% thôi, còn 50% còn lại bạn không thể biết được… Vidhia chấp nhận, ok mình mới tiến tới vì quá khứ của Đạt nó không tốt mình không muốn nhắc đến. Ai cũng có quá khứ thôi, nếu như các bạn, các anh các chị hiểu được cho em em cảm ơn còn không hiểu được em cũng cảm ơn và chấp nhận thôi. Cảm ơn vì suốt thời gian qua đã yêu quý em”.

Bạn gái hot TikToker Đạt Villa đáp trả siêu chất khi biết quá khứ của bạn trai: "Tôi là người phải đối mặt, không phải các bạn" - Ảnh 2.
Bạn gái hot TikToker Đạt Villa đáp trả siêu chất khi biết quá khứ của bạn trai: "Tôi là người phải đối mặt, không phải các bạn" - Ảnh 3.

Có thể thấy, Đạt đã dũng cảm đối mặt quá khứ khi bản thân đang ở thời điểm nổi tiếng, được nhiều người biết đến. Đặc biệt, thông tin gây “sốc” này trái ngược với dự đoán của nhiều người, fan không hề “quay xe” với anh chàng, ngược lại còn tỏ ra vô cùng thương cảm, khâm phục khi biết Đạt là bố đơn thân, tự mình nuôi dậy và chăm sóc con gái suốt 7 năm:

– “Gà trống nuôi con”, biết xong lại thấy thương bạn này hơn.

– Cái quan trọng là sự chân thành dành cho nhau.

– Nghe xong thêm mến Đạt. Không phải ai thất bại cũng đủ dũng cảm đứng lên và đối mặt nhất là chuyện tình cảm.

– Bản lĩnh đàn ông là ở lúc cần thực hiện trách nhiệm nè.

Không để cộng đồng mạng chờ lâu, cô gái mạnh mẽ Vidhia đã chia sẻ quan điểm cá nhân trước “sóng gió” của bạn trai: “Không có sự lừa dối, anh ấy đã trung thực với tôi. Chính xác hơn là về sự riêng tư, ai cũng có quyền riêng tư của họ. Vì vậy chúng ta không có quyền can thiệp vào sự riêng tư của ai đó, ví dụ cuộc sống của anh ta hay bất cứ điều gì tồi tệ của anh ta”.

Bạn gái hot TikToker Đạt Villa đáp trả siêu chất khi biết quá khứ của bạn trai: "Tôi là người phải đối mặt, không phải các bạn" - Ảnh 4.

Đoạn chia sẻ đã được fan nhanh chóng dịch lại

Cô gái này còn thể hiện rất đanh thép và thông minh nhưng cũng không kém phần tinh tế khi khẳng định: “Người đầu tiên phải đối mặt là tôi, không phải các bạn. Vậy các bạn có quyền gì để quản lý gia đình anh ấy. Cá nhân tôi không bận tâm những gì thuộc về tính cách hay quá khứ của anh ấy”.

https://afamily.vn/ban-gai-hot-tiktoker-dat-villa-dap-tra-sieu-chat-khi-biet-qua-khu-cua-ban-trai-toi-la-nguoi-phai-doi-mat-khong-phai-cac-ban-20220331152233434.chn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây