Bắt ép người yêu gọi Facetime suốt 12 tiếng đồng hồ, cô gái bị dân mạng chê trách và thật bất ngờ khi biết thái độ của anh bạn trai!

0
105

Mỗi người đều có định nghĩa riêng về tình yêu và cách thể hiện tình yêu của họ cũng không giống nhau. Nếu như nhiều người nhận định tình yêu chỉ tồn tại khi cả hai có sự tin tưởng, biết cảm thông, chia sẻ, thì một số người lại có ý kiến đối ngược.

Giống như người phụ nữ trong câu chuyện dưới đây chẳng hạn. Cô ấy đã đưa ra nhiều quy tắc bắt bạn trai phải thực hiện theo, mà điều khó hiểu nhất là phải luôn gọi video với cô trong suốt ca làm việc 12 tiếng của mình.

Người phụ nữ đó có tên là Nela, hiện đang sinh sống và làm việc ở Fresno, bang California. Cô đã tự mình ghi lại một vài clip và đăng tải lên trang TikTok cá nhân để chia sẻ về mình và bạn trai. Nhưng trái với mong đợi của Nela, cộng đồng mạng lại đồng loạt lên án những quy tắc cô đặt ra với người yêu và cho rằng cô “không được bình thường”. Vậy rốt cuộc nội dung của những video đó là gì?

Người yêu của Nela có tên là Jose Macias. Trong một video gây bão cộng đồng mạng với hơn 7,7 triệu lượt xem, Nela tiết lộ rằng cô đã yêu cầu Macias bạn trai mình phải gọi video qua Facetime với mình trong suốt 12 tiếng đồng hồ anh ấy ra ngoài để làm việc.

Macias là công nhân đóng gói trong một nhà xưởng và ca làm việc của anh ấy kéo dài 12 tiếng. Và trong suốt quá trình làm việc này, Macias buộc phải luôn mở video quay bản thân đang làm gì cho Nela. Trong lúc đó, Nela cũng sẽ vừa làm việc ở nhà vừa gọi cho Macias. Họ có thể trò chuyện vài câu, hay chỉ đơn giản là không nói mà chỉ nhìn nhau đang làm việc thôi.

Chàng trai phải gọi điện suốt thời gian làm việc.

Giải thích về lý do bắt người yêu gọi video liên tục với mình trong 12 tiếng đồng hồ, Nela cho biết: “Tôi không làm vậy vì thiếu tin tưởng người yêu tôi, mà vì tôi không tin những người phụ nữ quanh anh ấy”.

Nhưng lý do này không được cộng đồng mạng đồng tình và chấp nhận. Hàng trăm nghìn bình luận để lại dưới video cho rằng họ nhìn thấy sự thiếu niềm tin trong tình yêu giữa hai người, đặc biệt là của người phụ nữ với bạn trai mình.

Một người phụ nữ nêu quan điểm của mình như sau: “Nếu đã tin tưởng nhau thì sẽ không có sự kiểm soát như vậy. Yêu là tin tưởng, chứ không phải một tiết học quân sự mà người kia không có chút tự do nào cho riêng mình”.

Nhiều người còn mạnh mẽ chỉ trích Nela là người ích kỷ và thích kiểm soát người khác. Điều này sẽ rất dễ gây áp lực và sự dồn nén cho đối phương và khiến mối quan hệ dễ đi vào ngõ cụt.

Một người có vẻ trải đời lên tiếng: “Này cô gái, tôi thề rằng nếu bạn muốn tiếp tục yêu đương thì hãy dừng ngay yêu cầu quá quắt này lại. Phải để cho bạn trai mình thở nữa chứ! Lạt mềm mới buộc được chặt mà”.

Bắt ép người yêu gọi Facetime suốt 12 tiếng đồng hồ, cô gái bị dân mạng chê trách và thật bất ngờ khi biết thái độ của anh bạn trai! - Ảnh 2.

Ảnh minh họa.

Một số người khác thì cho rằng Nela đang không chỉ phá hoại tình yêu của mình mà còn đang khiến bạn trai gặp khó khăn trong công việc.

“Anh ấy đang phải làm việc vất vả mà còn phải đối phó với cô người yêu này thì thật tội nghiệp biết bao. Không biết chỗ làm việc có cho phép anh ta làm thế không nữa”.

“Nhìn mặt anh ấy buồn rầu và cam chịu biết bao! Ai đó giải cứu anh ấy đi. Cô này không được bình thường lắm thì phải”, một người khác bình luận.

Mặc cho vô số bình luận chỉ trích hướng đến mình, Nela vẫn cho biết cô không quan tâm lắm mọi người nghĩ gì về mình. Cô chỉ cảm thấy buồn và chán khi ở nhà một mình nên đã muốn gọi video với người yêu để bớt cô đơn. Thế nhưng, không biết Nela đã bao giờ một lần tự hỏi người yêu mình có thoải mái và tự nguyện làm theo yêu cầu của cô hay không.

Không cần đợi Nela hỏi, Macias đã xác nhận thái độ và suy nghĩ của mình về yêu cầu của bạn gái trên trang TikTok cá nhân của anh ấy. Thật bất ngờ, anh ấy cho rằng mối quan hệ của họ bởi sự áp đặt của bạn gái mà trở nên rất tiêu cực.

Không chỉ yêu cầu gọi điện video 12 tiếng, Nela còn bắt anh phải chụp màn hình thời gian tan làm và báo cáo lại cho cô. Nela còn đe dọa sẽ chia tay anh nếu như anh làm việc quá nhiều ở bên ngoài khiến cô ở nhà buồn chán.

Có thể thấy rằng Macias cũng không ủng hộ những quy tắc bạn gái mình áp đặt anh phải làm khi hai người họ yêu nhau. Điều anh cần làm bây giờ là phải nói chuyện thẳng thắn với cô để cô ấy thay đổi. Và nếu không thể làm tình thế trở nên tốt đẹp hơn thì anh nên nhanh chóng chia tay cô bạn gái thích kiểm soát cực đoan này.

Nguồn: TikTok, The Sun

https://afamily.vn/bat-ep-nguoi-yeu-goi-facetime-suot-12-tieng-dong-ho-co-gai-bi-dan-mang-che-trach-va-that-bat-ngo-khi-biet-thai-do-cua-anh-ban-trai-20220326220500564.chn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây