Bị chính thất “tóm gáy” tiểu tam nhắn tin mách với chồng nhà người ta, đọc tin nhắn trả lời của gã bội bạc mà ai cũng “nóng máu”!

0
95

Chồng ngoại tình nhưng vẫn bình thản khi bị phát hiện ra. Chắc hẳn, ai rơi vào tình huống đó cũng phải thấy bức xúc.

Mới đây, một dân mạng đăng tải bài viết tâm sự chuyện chồng ngoại tình. Chuyện như sau:

Các chị em làm gì để vượt qua ám ảnh chồng ngoại tình ạ?

Em mới theo dõi tin nhắn của chồng vì chồng em hay khóa kĩ điện thoại nên em sinh nghi ngờ.

Vậy mà đúng như em dự đoán và biết được chồng đi khách sạn với đồng nghiệp khoảng 1 tháng nay (đi 3-4 lần rồi).

Bài viết được đăng tải.

Về nhà vẫn chăm sóc, cưng chiều vợ, chu đáo với vợ con như trước giờ vẫn vậy, không có biểu hiện nào. Nhiều người còn ghen tị vì cách ổng chăm sóc cưng vợ. Vậy mà, đời đúng là không nên tin đàn ông.

Khi mình phát hiện, chồng xin tha thứ, xin cơ hội sửa sai và chấm dứt mối quan hệ kia.

Mình đang suy nghĩ liệu có tha thứ được hay không. Đây là lần đầu mình phát hiện nhưng bị ám ảnh dã man, mất lòng tin, mất sự tôn trọng, mất cảm xúc khi gần chồng. Bị sốc và thất vọng tột độ.

Có chị em nào cùng hoàn cảnh mà đã vượt qua được không ạ?”.

Đây là câu chuyện người vợ đăng tải. Đi kèm chính là những đoạn tin nhắn của chồng và tiểu tam do cô vợ phát hiện ra. Theo đó, khi cô nhắn tin đến dằn mặt kẻ thứ ba thì ngay lập tức, cô ta nhắn tin cho chồng cô.

Hai bên nói chuyện khá bình thản, ông chồng kể việc vợ mình đang sinh nghi rất bình thường.

“- Vợ anh đang nhắn tin cho em đấy. Tạm thời dừng liên lạc đi anh.

– Em chụp gửi anh.

– Em không muốn dính vào vợ anh đâu.

– Em gửi tầm này lộ hết”.

Bị chính thất "tóm gáy" tiểu tam nhắn tin mách với chồng nhà người ta, đọc tin nhắn trả lời của gã bội bạc mà ai cũng tức! - Ảnh 2.

Đoạn tin nhắn của cả hai dành cho nhau.

Đây là một đoạn hội thoại của cả hai. Rõ ràng, kẻ thứ ba biết đối phương có vợ vẫn đâm đầu vào. Để đến bây giờ, khi mọi sự đã rồi thì mới bắt đầu bối rối, lo sợ.

Người chồng vẫn tỏ ra níu kéo tình cảm, muốn gặp nói chuyện và thậm chí cảm thán: “Mình mới gặp nhau mà em lại phũ với anh thế” khi bị kẻ thứ ba muốn dừng lại đã. Thậm chí, sau đó anh chồng còn xin lỗi kẻ thứ ba vì để vợ biết chuyện. Đúng là mọi vấn đề bị đảo lộn hết cả.

Bị chính thất "tóm gáy" tiểu tam nhắn tin mách với chồng nhà người ta, đọc tin nhắn trả lời của gã bội bạc mà ai cũng tức! - Ảnh 3.

Người chồng xin lỗi tiểu tam vì bị lộ chuyện.

Nhiều dân mạng cho rằng, cách xử lý như cô vợ cũng không sáng suốt. Mấu chốt vấn đề, cô phải giải quyết với chồng mình chứ chẳng phải tiểu tam. Người chồng khi bị từ chối việc gặp mặt thì liên tục níu kéo. Vợ phát hiện mọi chuyện nhưng vẫn muốn tiếp tục mối quan hệ sai trái, điều này thật khó chấp nhận.

Một người đàn ông ngoại tình là biểu hiện của chuyện không tôn trọng vợ hay mối quan hệ hôn nhân. Bởi thế, cô vợ nên suy nghĩ thật kỹ trước khi đưa ra quyết định liệu có nên tha thứ cho gã bội bạc đó hay không!

https://afamily.vn/bi-chinh-that-tom-gay-tieu-tam-nhan-tin-mach-voi-chong-nha-nguoi-ta-doc-tin-nhan-tra-loi-cua-ga-boi-bac-ma-ai-cung-nong-mau-20220407102305563.chn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây