Bị vợ tóm gọn chuyện ngoại tình, gã chồng tồi còn quay sang trắng trợn tuyên bố: “Muốn cho cô ấy mái ấm và đứa con” rồi nhận cái kết đau

0
92

Với nhiều người đàn ông, thật đúng với câu chuyện gặp được người muốn chăm sóc cả đời nhưng lại bị vợ ngăn cản chuyện yêu đương. Đã có gia đình, họ vẫn trắng trợn đòi thêm người yêu bên ngoài. Nhưng có cô vợ nào lại có thể chấp nhận cho hành vi xấu xa đó được chứ.

Mới đây, câu chuyện về một ông chồng họ Quách có quan hệ ái tình mờ ám với nữ cấp dưới họ Lâm gây chú ý.

Theo đó, người đàn ông họ Quách cưới vợ vào năm 2016 và có một người con trai. Họ Lâm là cấp dưới của họ Quách. Hai bên dần dần tiếp xúc rồi nảy sinh tình yêu lúc nào không hay. Họ đã có quan hệ ngoài hôn nhân trắng trợn.

Ban đầu, vợ của họ Quách hoàn toàn không rõ chuyện gì đang xảy ra. Cô không dám tưởng tượng đến chuyện chồng ngoại tình hay có mối quan hệ ngoài luồng.

Ảnh minh họa.

Tuy nhiên, trực giác của phụ nữ cũng rất chính xác. Cô nhận thấy những điều kỳ lạ từ chồng mình và quyết định hỏi han anh ta có đang lừa dối cô hay không. Cô đã trực tiếp hỏi điều ấy vào cuối tháng 4 năm 2019.

Người chồng này cũng không có ý muốn giấu giếm, đã trực tiếp thú nhận chuyện ngoại tình. Đồng thời anh ta cũng thú nhận mình có quan hệ tình dục cùng cô Lâm suốt thời gian qua.

Người vợ không nói nhiều, kiên quyết làm đơn ly hôn. Ở phần lí do trong đơn viết rõ “Quách XX đã ngoại tình với một người phụ nữ khác. Cuộc hôn nhân không viên mãn nên cả hai đồng ý ly hôn”.

Bởi vì hành động của họ Quách đã gây tổn hại đến quyền lợi vợ chồng nên người vợ yêu cầu được bồi thường 1 triệu Tân Đài tệ.

Không ngờ, sau khi vợ yêu cầu bồi thường, họ Quách đâm đơn kiện lên tòa án để xác nhận sự tồn tại của mối quan hệ hôn nhân. Anh ta cho rằng mình buộc phải ký vào đơn ly hôn theo yêu cầu mạnh mẽ từ bố vợ.

Trước việc vợ đòi bồi thường, họ Quách thay đổi lời khai và khẳng định từ trước đến nay không có quan hệ ngoài hôn nhân nào. Đồng thời anh ta khẳng định mình đang ở thế yếu trong cuộc hôn nhân từ lâu.

Cô Lâm khi được triệu tập đến cũng lập luận rằng mình và họ Quách không có quan hệ cá nhân và chưa bao giờ có chuyện gặp riêng, đi du lịch riêng hay có mối quan hệ không phù hợp nào.

Đến lúc này, cô vợ mới đưa ra những cuộc hội thoại giữa hai vợ chồng. Có lần, cô đưa một tấm ảnh của cô Lâm ra rồi hỏi chồng: “Đây có phải đối tượng khiến anh lừa dối tôi không”.

Họ Quách chép miệng. Cô vợ hỏi tiếp: “Có phải anh nghĩ ly hôn với tôi sẽ tốt hơn”. Họ Quách đáp: “Tôi không nghĩ thế nhưng tôi muốn cho cô ấy một mái ấm và những đứa con”.

Gã chồng tệ bạc thậm chí còn nói với vợ: “Nếu tôi có gia đình bên ngoài cô cũng không làm được gì. Nhưng tôi và cô ấy yêu nhau thì sao”.

Có lẽ, vì chính những câu nói đầy tính chất coi thường cuộc hôn nhân này mà cô vợ quyết tâm ly hôn và đòi bồi thường.

Bị vợ tóm gọn chuyện ngoại tình, gã chồng tồi còn quay sang trắng trợn tuyên bố: "Muốn cho cô ấy mái ấm và đứa con" rồi nhận cái kết đau - Ảnh 2.

Ảnh minh họa.

Tòa án cũng xem xét kỹ càng và nhận thấy mối quan hệ của cặp đôi này đã vượt qua sự phân chia khoảng cách xã hội bình thường giữa nam và nữ.

Ngoài ra, cô vợ của họ Quách cũng đã đệ lên một tấm ảnh chồng mình cùng tiểu tam đi du lịch cùng nhau. Cuối cùng, tòa kết án cặp đôi sai trái phải bồi thường cho người vợ 400 nghìn Tân Đài tệ. Cặp đôi cũng không thể nào kháng cáo vì những chứng cứ đã được xác minh.

Đàn ông tồi tệ và tham lam thì có rất nhiều. Nhưng cũng có không ít các bà vợ vì tình yêu mù quáng và vì nhiều lí do khác nhau mà nhịn nhục, chịu đựng cho chuyện sai trái đó. Cuối cùng, kẻ phải chịu thiệt lại là chính họ.

Trong câu chuyện này, người chồng còn cấu kết cùng kẻ thứ ba để qua mặt vợ. Họ cho rằng mình dành cho đối phương tình yêu chân thành nhưng ông chồng lại quên đi trách nhiệm của bản thân. Thật sự may mắn khi người vợ đã kiên quyết với sự trừng phạt. Hôn nhân, có thì có cho trọn vẹn còn không thì thà chấm dứt mối quan hệ đấy, bắt đầu cuộc sống mới.

Theo Appe Daily

https://afamily.vn/bi-vo-tom-gon-chuyen-ngoai-tinh-ga-chong-toi-con-quay-sang-trang-tron-tuyen-bo-muon-cho-co-ay-mai-am-va-dua-con-roi-nhan-cai-ket-dau-20220401121550581.chn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây