Bước vào căn phòng trọ của bạn trai, cô gái bàng hoàng vì một vật lạ và màn vạch mặt cực chất lượng sau đó

0
71

Hãy chấp nhận một sự thật rằng, khi yêu một ai đó, bạn chỉ có thể yêu một vài khía cạnh của họ. Không ai hoàn hảo cả, sẽ thường tồn tại những mặt, góc khuất của người này và gây ra trở ngại cho người kia. Điều quan trọng là hãy xem xét liệu bản thân có sống chung và chấp nhận được với mặt xấu của đối phương hay không. Trước khi bước tới hôn nhân, đôi bên cũng cần chia sẻ nhiều hơn về lối sống để tránh việc đến “phút 90” mới vỡ lẽ là không hợp nhau. Câu chuyện của M. dưới đây là một ví dụ.

Bước vào căn phòng trọ của bạn trai, người phụ nữ bàng hoàng vì một “vật lạ”

M. là một người phụ nữ chỉn chu, muốn mọi thứ phải thật vẹn toàn. Cô quen bạn trai được khoảng gần 2 năm, cũng bởi anh ấy luôn xuất hiện trước mặt M. rất nghiêm chỉnh, đứng đắn. Cô tin rằng sự chững chạc mà cô nhìn thấy ở anh là nền tảng vững chắc cho một mối quan hệ bền lâu. Bởi công việc cũng bận bịu nên cặp đôi gặp nhau không được nhiều lần, thậm chí cả tháng trời mới đi chơi được 1, 2 buổi. Họ thường lựa chọn nhà hàng hoặc thuê homestay để vui vẻ, tận hưởng khoảnh khắc hạnh phúc.

Ảnh minh họa.

2 năm yêu nhau, M. chưa từng đến phòng trọ của bạn trai, nhưng anh ấy thì đã về nhà của M. và ra mắt bố mẹ rồi. Sở dĩ cô nàng chưa dám tới phòng đối phương là vì ngại. Vả lại, M. cũng rất tế nhị trong “chuyện ấy”, nếu hai người có “nhu cầu” cần giải quyết thì sẽ thuê các phòng ở khách sạn, nhà nghỉ bên ngoài.

Ở bên nhau một khoảng thời gian 2 năm, M. nghĩ anh ấy sẽ trở thành người chồng tương lai. Dự định của họ là đợi tới thời điểm thích hợp sẽ giới thiệu với gia đình hai bên để bàn chuyện đại sự.

Một hôm, M. tỏ ra rất bạo dạn, chủ động đề nghị về phòng trọ của bạn trai. Tuy nhiên, khi cô bước vào gian trọ của anh ấy, biết bao nỗi thất vọng chợt dồn lên. Bình thường đi chơi với M., anh ấy đều ăn mặc gọn gàng, lịch sự, chải chuốt đàng hoàng. Vậy mà phòng trọ của bạn trai M. trông rất… mất vệ sinh và thậm chí còn khá tồi tàn.

Đặc biệt, M. còn để ý thấy chiếc ga giường của bạn trai còn loang lổ những vết rất “lạ”. Giống như thể anh ít khi giặt giũ, vệ sinh. Ngay lập tức, M. đã nói thẳng, phê bình bạn trai về lối sống cẩu thả này. Hai người đã có cuộc tranh cãi hết sức gay gắt. Bạn trai càng thanh minh, M. càng “vạch trần” anh ấy. Và thật chẳng ngờ, chỉ vì lý do này, mối quan hệ yêu đương của họ đã kết thúc sau 2 năm. M. tin là bản thân đã có sự lựa chọn sáng suốt.

Những báo động đỏ ở đàn ông mà chị em phụ nữ không nên bỏ qua

Anh ấy có lối sinh hoạt lôi thôi

Kể cả khi anh ấy thể hiện ra bên ngoài ra sao, bạn vẫn nên đánh giá cả nếp sống của họ. Một người sinh hoạt ngăn nắp, gọn gàng thì họ cũng sẽ luôn phấn đấu xây dựng một tổ ấm chung sạch sẽ như vậy. Ngược lại, khi bạn sống cùng người đàn ông có lối sống thiếu khoa học, đôi bên rất dễ xảy ra tranh cãi. Và rồi thậm chí, bạn sẽ là người phải làm việc nhà từ a tới z.

Bước vào căn phòng trọ của bạn trai, người phụ nữ bàng hoàng vì một vật lạ và màn vạch mặt cực cao tay sau đó  - Ảnh 2.

Ảnh minh họa.

Anh ấy chỉ biết “làm đẹp” bên ngoài

Đúng là khi ra ngoài, chúng ta cần chăm chút cho đầu tóc, quần áo, đi đứng. Nhưng nếu chỉ biết làm đẹp ở khía cạnh này thì cũng không ổn. Như đã đề cập, ngoài lối sống gọn gàng ngăn nắp thì người đàn ông cũng nên trau dồi tư duy, bồi đắp nội hàm để ngày một trở nên toàn diện hơn. Chị em phụ nữ cũng không nên đánh giá họ một cách qua loa, bằng không thì bạn sẽ rất sốc khi phát hiện ra những “góc khuất” của anh ấy đấy.

Người đàn ông bảo thủ, luôn cho rằng lối sống của mình là đúng đắn

Trong câu chuyện trên, bạn trai M. cứ khăng khăng cho rằng anh ta sống như vậy đã quen rồi và không cần sửa chữa. Mặc cho người yêu khuyên bảo, anh ấy vẫn chẳng thay đổi. Đừng chấp nhận gắn bó với kiểu người bảo thủ này. Mọi điều bạn làm đều mang ý nghĩa tốt, nhưng trong mắt họ thì nó thật phiền phức. Về lâu dài, hai người rất khó gắn bó bền chặt với nhau.

https://afamily.vn/buoc-vao-can-phong-tro-cua-ban-trai-co-gai-bang-hoang-vi-mot-vat-la-va-man-vach-mat-cuc-chat-luong-sau-do-20220326183948166.chn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây