Cặp đôi tự tay thiết kế đám cưới trong mơ “đỉnh của chóp”: Quá nhiều điều đặc biệt và thú vị dành cho khách mời!

0
91

Đám cưới trong mơ – Đã bao giờ bạn tưởng tượng về 1 đám cưới tuyệt vời, có thể không cần sang trọng, xa hoa nhưng nhất định phải đúng ý mình mong muốn?

Đám cưới là sự kiện trọng đại cả đời chỉ có 1 lần, thế nên các cặp đôi rất háo hức chuẩn bị kĩ lưỡng các công đoạn để đám cưới của mình diễn ra được hoàn hảo nhất.

Là 1 cô dâu khá đặc biệt, Thu Thùy chia sẻ: “Mình rất hạnh phúc vì được tự tay thực hiện từng chi tiết nhỏ nhất trong đám cưới của chúng mình”.

Bài đăng về “đám cưới xanh” trên group Yêu bếp ((Esheep Kitchen Family) của cô dâu Thu Thùy và chú rể Văn Khoa nhanh chóng nhận về gần 10k like, tim chỉ sau 2 tiếng đăng tải.

Cặp đôi tự tay thiết kế đám cưới trong mơ "đỉnh của chóp": Quá nhiều điều đặc biệt và thú vị dành cho khách mời! - Ảnh 2.

Bài đăng của cô dâu Thu Thùy

Trong bài viết Thùy cho biết: “Đám cưới của bọn mình không có wedding planner, trừ đơn vị trang trí còn lại các công việc kể cả MC đều được thực hiện theo tiêu chí ‘cây nhà lá vườn’ gồm thành phần là cô dâu chú rể, bạn cô dâu. Chính vì vậy mới có chuyện là 8 tiếng trước ngày cưới chú rể vẫn chở cô dâu đi chuyển quà cho khách tới nhà hàng, hay vài tiếng trước cưới cô dâu chú rể đích thân xếp chỗ cho từng người, lăng xăng khắp tiệc chỉnh cái này, nắn cái kia”.

Trong đó Thùy – Khoa đã thành công đạt được 2 tiêu chí mong muốn: đám cưới xanh và quan tâm khách mời chu đáo nhất.

Cùng trò chuyện ngắn với cặp đôi đáng yêu này nhé:

Cặp đôi tự tay thiết kế đám cưới trong mơ "đỉnh của chóp": Quá nhiều điều đặc biệt và thú vị dành cho khách mời! - Ảnh 3.

Một đám cưới mà nhiều cô gái ao ước

Tiệc cưới lãng mạn dưới hoàng hôn

Hai bạn yêu nhau bao lâu thì đi đến quyết định kết hôn? Trong thời gian yêu có biến cố hay thử thách gì lớn không?

  Khoa: Hình như khoảng sau thời điểm nhận lời yêu 3-4 tháng, những câu chuyện của bọn mình đã là những chủ đề về chung một nhà một cách nghiêm túc. Hai bọn mình cùng nhau chinh phục từng cột mốc trong một quan hệ khá thuận lợi, giống như đó là những điều hiển nhiên sẽ tới. Dù quá trình đi đến quyết định kết hôn khá nhanh nhưng mình xác nhận là không phải là do bất kì áp lực nào từ gia đình mà đến vì mong muốn của cả hai.

  Khá là mừng khi trong quá trình yêu bọn mình không có biến cố hay thử thách lớn gì cả. Từ khi quen nhau, cả hai đều cảm thấy dường như mọi thứ đang “tạo điều kiện” cho bọn mình, từ sự ủng hộ của gia đình hay thuận lợi trong công việc của mỗi người. Còn về hai đứa, tất nhiên sẽ có những lúc bất đồng quan điểm hay giận hờn, nhưng thường bọn mình sẽ làm lành rất nhanh, và chưa bao giờ bọn mình giận dỗi nhau quá nửa ngày. Bọn mình tự tin khi cả hai đều có chung một tư duy xây dựng mối quan hệ: không bao giờ coi quan điểm của bản thân là nhất, luôn lắng nghe và biết đặt mình vào vị trí của người kia. Vậy nên khi có bất cứ vấn đề gì, phương án giải quyết thường được đưa ra khá nhanh.

  Cặp đôi tự tay thiết kế đám cưới trong mơ "đỉnh của chóp": Quá nhiều điều đặc biệt và thú vị dành cho khách mời! - Ảnh 5.

  Bộ ảnh cưới cũng được thực hiện trong không gian bếp quen thuộc

  Ý tưởng đám cưới xanh đến từ đâu, 2 bạn có hợp nhau trong phần vạch ra kế hoạch hay thực hiện đám cưới không?

   Khoa: Bọn mình luôn muốn có một đám cưới ấm cúng, gần gũi, khách mời không chỉ tới ăn cỗ và đưa phong bì. Khách mời có thể có nhiều tương tác với cô dâu chú rể. Ngoài ra, mình biết đám cưới cũng là dịp để các nhóm khách mời tụ họp, nên chúng mình muốn họ có không gian và thời gian để nói chuyện với nhau. Cả hai đều có kinh nghiệm tổ chức sự kiện nên khi chuẩn bị cho đám cưới này bọn mình đều biết chính xác những công việc cần làm và phân chia cho nhau cùng với sự hỗ trợ của bạn bè.

   Cặp đôi tự tay thiết kế đám cưới trong mơ "đỉnh của chóp": Quá nhiều điều đặc biệt và thú vị dành cho khách mời! - Ảnh 6.

   Thiệp cưới online có tên và ảnh từng khách

   Cặp đôi tự tay thiết kế đám cưới trong mơ "đỉnh của chóp": Quá nhiều điều đặc biệt và thú vị dành cho khách mời! - Ảnh 7.

   Cô dâu hăm hở như thể mình là staff chứ không phải nhân vật chính

   Cặp đôi tự tay thiết kế đám cưới trong mơ "đỉnh của chóp": Quá nhiều điều đặc biệt và thú vị dành cho khách mời! - Ảnh 8.

   Cô dâu tự tay chuẩn bị những chi tiết nhỏ nhất trong đám cưới của mình

   Trong đám cưới Thùy mặc 1 chiếc váy trắng giản dị và đi giày thể thao với nụ cười hạnh phúc, tại sao bạn lại không thích phong cách lộng lẫy như nhiều cô dâu khác?

   Thùy: Mình cũng rất mê những bộ váy cưới lộng lẫy, tuy nhiên khi nghĩ đến việc mặc lên người lại thấy không thoải mái và không giống mình lắm. Mình sợ vấp ngã, sợ bẩn váy chẳng hạn… Trong tiệc cưới, mình muốn có thể thoải mái di chuyển, tự tin nhất với bản thân nên quyết định chọn một chiếc váy trắng đơn giản và đi đôi giày thể thao yêu thích. Có thể mình không phải là cô dâu lộng lẫy nhất ở tiệc cưới nhưng hôm đó mình luôn cảm thấy mình là người hạnh phúc nhất.

   Thùy dùng hoa lụa trang trí để có thể tái sử dụng lại

   Hầu hết các bậc phụ huỵnh sẽ rất kĩ lưỡng trong chuyện đại sự của con mình. Hai bạn có phải mất thời gian thuyết phục bố mẹ thực hiện theo ý tưởng của mình không?

    Thùy: Khi tiến hành đám cưới, chúng mình đã cân nhắc rất nhiều để cân bằng giữa mong muốn của bố mẹ và của hai đứa. Mình hiểu rằng mỗi thế hệ sẽ có cách nghĩ khác nhau, đối tượng, cách mời khách nhau. Chính vì vậy, chúng mình chọn cách tách thành 2 đám cưới, 1 đám đúng truyền thống với sự tham gia của gia đình họ hàng 2 bên và 1 đám riêng chỉ gồm khách rất thân thiết của vợ chồng mình.

    Cặp đôi tự tay thiết kế đám cưới trong mơ "đỉnh của chóp": Quá nhiều điều đặc biệt và thú vị dành cho khách mời! - Ảnh 10.

    “Bọn mình muốn chăm chút và tạo dấu ấn riêng từ những thứ nhỏ nhất”, Thùy chia sẻ.

    Cặp đôi tự tay thiết kế đám cưới trong mơ "đỉnh của chóp": Quá nhiều điều đặc biệt và thú vị dành cho khách mời! - Ảnh 11.

    Cặp đôi rất chu đáo sắp xếp chỗ ngồi cho từng khách để họ không bị lạc lõng vì không tìm được team

    Khoa: Vô tình là cách này lại khá phù hợp với yêu cầu và kế hoạch tổ chức đám cưới của hai gia đình nên bọn mình không cần thuyết phục. Bố mẹ hai bên luôn ủng hộ và “nuông chiều” bọn mình, vậy nên khi đưa ra ý định thì cũng nhận được sự đồng ý ngay lập tức. Sau cùng thì bố mẹ cũng cảm thấy rất vui và trọn vẹn ở cả 2 đám cưới dù là truyền thống hay hiện đại. Vậy là thành công rồi nhỉ!

    Quà siêu dễ thương cho khách mang về

    Tổ chức 1 đám cưới như thế chắc sẽ bị hạn chế nhiều khía cạnh, các bạn có gặp khó khăn gì lớn trong phần thực hiện không?

    Khoa: Vì không gian đã cố định số lượng khách nên khi lên danh sách khách mời, bọn mình cũng khá suy nghĩ về vấn đề này. Những người được mời là những người bạn thân thiết gắn bó với bọn mình từ khi đi học hay sau này đi làm. Chúng mình đã dành nhiều thời gian để sắp xếp chỗ ngồi cho toàn bộ khách tham dự, ai cũng sẽ có ít nhất một “cạ” để trò chuyện, vì không muốn bất cứ khách mời nào “bơ vơ” trong tiệc cưới của chúng mình cả.

    Khách mời chơi game về cô dâu chú rể.

    Cặp đôi tự tay thiết kế đám cưới trong mơ "đỉnh của chóp": Quá nhiều điều đặc biệt và thú vị dành cho khách mời! - Ảnh 14.

    Cô dâu, chú rể tự “bóc phốt” nhau

    Cặp đôi tự tay thiết kế đám cưới trong mơ "đỉnh của chóp": Quá nhiều điều đặc biệt và thú vị dành cho khách mời! - Ảnh 15.
    Cặp đôi tự tay thiết kế đám cưới trong mơ "đỉnh của chóp": Quá nhiều điều đặc biệt và thú vị dành cho khách mời! - Ảnh 16.

    Đám cưới của Admin Yêu bếp nên không thể thiếu khách mời Phan Anh Esheep – một food blogger, tác giả sách cookbook

    Bạn muốn chia sẻ thông điệp gì qua đám cưới đặc biệt của mình không?

    Thùy: Sau tiệc cưới, rất vui là mình nhận được nhiều lời khen, ủng hộ từ bạn bè về những trải nghiệm đi ăn cưới vô cùng mới mẻ và cảm giác gần gũi, thân mật. Mình rất mong đám cưới của chúng mình có thể truyền động lực cho các bạn trẻ tự xây dựng đám cưới “trong mơ”, một đám cưới thật sự đáng nhớ, thể hiện được những cá tính của cô dâu chú rể và vẫn làm “đẹp lòng” cả gia đình.

    Đám cưới trong mơ

    – Thời gian chuẩn bị: 1 tháng

    – Chọn địa điểm: 1 tuần

    – Ưu điểm: Có cả không gian trong và ngoài trời, chủ động được mọi thứ theo kế hoạch, nên đặt trước 2 tháng.

    – Nhược điểm: Giới hạn số khách (tối đa 160 khách)

    – Tổng chi phí: 130 triệu

    https://afamily.vn/cap-doi-tu-tay-thiet-ke-dam-cuoi-trong-mo-dinh-cua-chop-qua-nhieu-dieu-dac-biet-va-thu-vi-danh-cho-khach-moi-20220508215139875.chn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây