Cặp kè chồng người khác để bòn rút tiền bị vợ người ta dằn mặt, tiểu tam còn quay sang dạy chính thất “chuyện trên giường”

0
92

Câu chuyện về những cô gái ngoại tình với chồng người khác luôn nhận về nhiều sự chú ý. Nhiều cô nàng ỷ vào việc có chút nhan sắc, thoải mái ngoại tình, có mối quan hệ ngoài luồng. Không chỉ thế họ còn bòn rút tiền bạc của nhân tình.

Mới đây, một cô em vợ đăng tải bài viết tố kẻ thứ ba chen ngang vào cuộc sống của anh chị mình. Kèm theo đó là các tin nhắn của chính thất cùng tiểu tam.

“Ai biết em này ở đâu không báo em với. Chuyên đi dụ trai đã có vợ để moi tiền. Nó ăn cả tiền bỉm sữa của cháu em, không khá được đâu. Nó tự khen mình biết chiều trên giường. Lấy 30 triệu về cho bố mẹ mày nhé”, đây là bài viết được đăng tải.

Bài viết được đăng tải.

Đính kèm là hình ảnh rõ ràng về kẻ thứ ba cùng tài khoản facebook cá nhân của cô. Được biết, khi sự việc nổ ra, tiểu tam đã phải vội khóa Facebook.

Tiếp đó là những đoạn tin nhắn của tiểu tam và vợ người ta. Cô thoải mái kể chuyện hẹn hò ở nhà nghỉ gần hồ Linh Đàm hay kể về những lần được cho tiền.

Cặp kè chồng người khác để bòn rút tiền bị vợ người ta dằn mặt, tiểu tam còn quay sang dạy chính thất "chuyện trên giường" - Ảnh 2.

Hình ảnh cô bồ thoải mái về chuyện hẹn đi nhà nghỉ hay được nhân tình cho tiền.

Ban đầu, cô còn nói rằng không hề biết người chồng đã có vợ nên mới nhắn tin. Tuy nhiên, ở những tin nhắn tiếp theo, hai bên xảy ra xung đột thì tiểu tam lại quay sang chửi bới người vợ rồi buông những lời thách thức. Cô cũng coi thường cô vợ khi để cho chồng tìm kiếm niềm vui bên ngoài.

Ngoài ra, tiểu tam còn dạy ngược cô vợ “chuyện giường chiếu” và chỉ dạy kỹ năng để “giữ được chồng, không thì nó cũng bỏ tiếp thôi”.

“Mày bảo nó luôn, đón mày về, tao mời. Chỉ sợ không đủ trình đặt chân vào đất. Cố mà nằm mà nghĩ, cố lấy ô tô, nó đang đi với con khác đấy”, cô vợ đáp lại trước những lời của kẻ thứ ba.

Cặp kè chồng người khác để bòn rút tiền bị vợ người ta dằn mặt, tiểu tam còn quay sang dạy chính thất "chuyện trên giường" - Ảnh 3.

Tiểu tam dạy chính thất chuyện giường chiếu.

Đọc xong bài viết, dân mạng cho rằng trong trường hợp này, cô vợ nên xem xét cả chồng mình nữa. Gã đàn ông này đã ngoại tình, hẹn nhân tình ở nhà nghỉ và còn mấy lần gửi tiền qua. Như thế thì chuyện tìm đến kẻ thứ ba giải quyết cũng đâu khiến mọi chuyện dừng lại. Đàn ông đã trăng hoa thì không em này sẽ có em khác.

Thay vào đó, cô vợ nên giải quyết triệt để từ chồng mình nếu muốn giữ gìn cuộc hôn nhân trên. Hi vọng rằng, người phụ nữ này sẽ có cách thức tốt nhất để đưa ra lựa chọn đúng đắn.

https://afamily.vn/cap-ke-chong-nguoi-khac-de-bon-rut-tien-bi-vo-nguoi-ta-dan-mat-tieu-tam-con-quay-sang-day-chinh-that-chuyen-tren-giuong-20220330122444308.chn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây