Cô gái chọn kết thúc mối quan hệ theo cách khiến bạn trai “không tin nổi”

0
6

Laura Esposito nhận ra thời gian cô và người yêu cũ yêu nhau cũng được 2 năm, khi cô chuẩn bị chuyển đến một thành phố mới ở tuổi 22.

Tuy nhiên, thay vì kết thúc trực tiếp, cô chia sẻ rằng mình đã áp dụng phương pháp chia tay online.

“Có vẻ không thực tế nếu lái xe 2 tiếng tới phía Bắc New Jersey, nói 1 câu chia tay rồi lại lái xe 2 tiếng tiếp theo để trở về nhà”, Laura chia sẻ.

Cô gái này còn đưa ra lý do, việc gặp trực tiếp để nói lời chia tay cũng có khả năng xảy ra những việc làm, hành động khó kiểm soát. Và sau đó tâm trạng tệ sẽ ảnh hưởng đến việc lái xe.

Laura Esposito

“Vì vậy tôi đã nói lời chia tay trên Google doc vì nó có lợi hơn nhiều”, Laura khẳng định.

Cô ấy đã biên soạn một “tài liệu dài hai trang”, trong đó giải thích với người yêu cũ rằng họ cần tìm ra mình là ai mà không cần phải hiện diện trong cuộc sống của nhau.

Laura chia sẻ thêm: “Nói cách khác, tôi là một kẻ hèn nhát và không thể chứng kiến nỗi đau của anh ấy khi biết rằng tôi chính là nguyên nhân”.

Trong khi đứng trước lý do chia tay, cô nhận ra việc làm điều đó bằng Google Doc có thể không phải là cách tiếp cận tốt nhất khi cô nhìn thấy anh ta trong một quán bar vài tháng sau đó.

Laura cho biết người yêu cũ vốn bình tĩnh của cô đã “la hét” với cô, nói rằng anh không thể tin được cô lại làm như vậy.

Cô gái chọn kết thúc mối quan hệ theo cách khiến bạn trai "không tin nổi" - Ảnh 2.

Ảnh minh họa

Nhưng cô ấy không phải người duy nhất dùng hình thức này để kết thúc 1 mối quan hệ.

Một cuộc khảo sát của Trung tâm Nghiên cứu Pew năm 2020 cho biết, cứ năm người trưởng thành thì có một người cảm thấy việc chia tay với ai đó qua tin nhắn hoặc bằng hình thức online là có thể chấp nhận được.

Tuy nhiên, giờ đây Laura nhận ra rằng “không nên như vậy nếu bạn có thể làm khác” và cô “đã lừa dối người yêu cũ vì sự tôn trọng mà anh ấy xứng đáng có được”.

Dù ai cũng biết, chia tay là điều không mong muốn và chúng ta cần thẳng thắn đối diện, tôn trọng đối phương – người chúng ta từng yêu. Thế nhưng đôi khi cũng không cần quá cứng nhắc việc phải gặp trực tiếp để nói ra 2 từ đau lòng. Tùy từng trường hợp mà bạn có thể chọn các cách thích hợp.

Rất nhiều vụ ẩu đả, thậm chí là án mạng xảy ra chỉ vì cô gái biết người yêu mình bạo lực nhưng vẫn gặp trực tiếp để nói chia tay. Với những thành phần quá khích, kẻ bám đuôi thì chia tay trực tiếp lại là mối nguy hại lớn đối với phụ nữ.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây