Cô gái nổi điên đập phá taxi khi tài xế từ chối đề nghị ‘tình một đêm’

0
29

Vụ náo loạn do một phụ nữ trẻ tại Thượng Hải, Trung Quốc gây ra đang trở thành đề tài bàn tán ầm ĩ trên mạng xã hội. Cô yêu cầu tài xế taxi giúp mình trả thù tình bằng cách ân ái ngay trên xe. Việc tài xế từ chối yêu cầu vô lý này dẫn đến hàng loạt hành động mất kiểm soát của cô gái.

Theo truyền thông Trung Quốc, sau khi phát hiện bạn trai ngoại tình, cô gái trẻ tức giận phát điên, muốn trả thù bạn trai bằng cách “dâng hiến” cho người đàn ông khác. Sau khi suy nghĩ, cô gọi taxi qua ứng dụng đặt xe trực tuyến. Sau khi bước lên, người phụ nữ đề nghị tài xế thân mật với mình ngay trên xe của anh.

Tài xế sau phút ngỡ ngàng vì yêu cầu gây sốc này đã thẳng thắn từ chối, đồng thời cho biết mình đã kết hôn, có bổn phận phải chung thủy với vợ. Nghe vậy, cô gái trẻ trở nên cuồng dại, không thể kiểm soát được hành vi. Đầu tiên, cô đập, đạp phá xe và đánh tài xế, sau đó thì ngồi xuống đường, nằm lăn ra la hét, khóc lóc đầy đau đớn, khiến mọi người chú ý.

Cảnh sát đến hiện trường và tìm hiểu vụ náo loạn, cuối cùng phát hiện ra sự việc xuất phát từ chuyện tình cảm của cô gái.

Cô gái nổi điên đập phá taxi khi tài xế từ chối đề nghị 'tình một đêm' - Ảnh 2.

Tình huống trên được ghi lại và lan truyền trên mạng, thu hút sự quan tâm chú ý và gây tranh luận trong cộng đồng mạng. Đa số mọi người đều cảm thấy bất ngờ với hành vi của cô gái và cho rằng cô đã “yêu quá hóa cuồng”.

“Cô ấy đã hoàn toàn mất trí vì yêu rồi”, “Người bạn trai của cô ta không chỉ ngoại tình mà còn là người lạnh lùng, bỏ mặc”, “May mắn là tài xế có thể giữ được sự tỉnh táo, nếu không thì hậu quả của hành động trả thù tình này sẽ rất nghiêm trọng”, “Ngay cả khi dâng hiến cho người khác, cô ấy cũng bị từ chối, cảm giác thất bại hoàn toàn, không có gì đáng ngạc nhiên khi cô ấy trở nên điên loạn”, “Cô gái này nên đi khám tâm lý, vừa đáng thương lại vừa đáng trách”…, cư dân mạng xôn xao bàn tán.

(Nguồn: Sohu)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây