Cô gái phát hiện bạn trai ngoại tình nhờ ‘vật lạ’ trong thùng rác

0
18

Người ta nhiều lần nói đùa rằng linh cảm của phụ nữ không bao giờ sai, bởi vì họ hay nghi ngờ và chính sự “hay nghi ngờ” đó đã bao lần giúp họ phát giác ra những vấn đề nảy sinh trong tình yêu. Câu chuyện của cô gái dưới đây là một ví dụ nữa chứng minh cho sự thật đó. 

Charlotte, đến từ Midlands, Anh, là một nhà sáng tạo nội dung trên Tiktok. Video cô đăng tải mới đây nhất đã tiết lộ phát hiện mới của cô về người bạn trai hiện tại chỉ nhờ một chi tiết nhỏ. 

Gần đây, khi nhìn vào thùng rác, cô thấy một vật gì đó giống như băng vệ sinh của phụ nữ. Vì bản thân đang không trong kỳ kinh nguyệt nên cô khẳng định chắc chắn rằng bạn trai mình đã đưa một ai khác về nhà. 

“Họ đã ở đây và cô ta thậm chí còn đang đến kỳ. Thật không thể tin nổi! Như thế có khác gì vạch áo cho người xem lưng đâu”, cô chia sẻ trong video. 

Từ chi tiết đó cô gái đã phát hiện bạn trai không chung thủy sau lưng mình. Anh ta đã đưa ai đó khác về nhà khi bạn gái vắng mặt.

Cô gái tìm thấy “vật lạ” trong thùng rác.

Bài viết của Charlotte đã nhận về hơn 300.000 lượt thích. Nhiều người lao vào bênh vực nữ Tiktoker và 1 lần nữa nhấn mạnh về sự lợi hại của phụ nữ. Họ đồng ý rằng phái nữ rất giỏi trong việc phát hiện nếu chồng mình đang ngoại tình. Chỉ cần một dấu hiệu nhỏ thôi cũng đủ để bóc mẽ gã đàn ông dối trá.

“Thật tai hại. Khi nào những người đang qua lại với nhau mới nhận ra rằng chúng ta đã biết mọi thứ nhỉ”, một người nói. Người dùng khác nhảy vào đùa cợt: “Phụ nữ chính là một sự kết hợp hoàn hảo của tổ chức FBI, Sherlock Holmes và một chú chó săn”. 

Cũng có người để lại chia sẻ của họ về những trải nghiệm tương tự. Một cô gái viết: “Tôi cũng từng tìm thấy băng vệ sinh trong thùng rác của người yêu cũ. Nhưng bạn biết gì không? Tôi chỉ dùng miếng lót chứ không dùng cái đấy. Haha”. 

Có người còn tận mắt chứng kiến thợ làm tóc lên giường với chồng cũ khi cô đang đứng trước cửa nắm tay những đứa con chung của họ. “Bạn có nghĩ là đó là một việc cố tình, và mục đích là để bạn phát hiện ra không?”, một tài khoản tỏ ra nghi ngờ. 

Khi bài viết lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội, một website về các vấn đề hàng đầu của Vương quốc Anh đã công bố một bảng tiết lộ những thành phố không chung thủy nhất của đất nước. Hóa ra nơi Charlotte sinh sống hiện tại được mệnh danh là nơi có vợ hoặc chồng có khả năng ngoại tình cao nhất. Nơi đây có khoảng 5.2% số lượng người trưởng thành, trong đó khoảng 3.289 người không chung thủy trong tình yêu. 

Nơi có tỉ lệ “không chung thủy” cao thứ 2 cũng ghi nhận khoảng 4.95% số lượng người trưởng thành thường xuyên ngoại tình. Trong khi đó, những thị trấn chung thủy nhất chỉ có khoảng 0.5%

Thế mới nói, mọi thứ tồn tại đều có lí do của nó, kể cả “giác quan thứ 6” của phụ nữ. 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây