Đạt Villa bị đồn có người yêu mới, danh tính cô gái gây bất ngờ

0
108

Sau một thời gian phát cẩu lương thì mối quan hệ của 2 hot TikToker Đạt Villa (tên thật là Đặng Thành Đạt, SN 1994) với Vidhia (người Indonesia, SN 1999) đang là dấu hỏi với netizen. Có tin đồn cho rằng cặp đôi đã đường ai nấy bước nhưng cũng không ít người khẳng định đây chỉ là chiêu trò, không phải chia tay thật.

Tuy nhiên mới đây, Đạt Villa lại bất ngờ bị chỉ trích vì xuất hiện trong clip đu trend tình cảm với một cô gái khá xinh xắn.

Clip đu trend của Đạt Villa với một cô gái xinh xắn

Trong clip, cô gái chạy đến phía hot TikToker và được anh chàng bế bổng lên rồi xoay vài vòng. Đây là một chiếc trend được nhiều couple yêu thích nên nhiều người không khỏi thắc mắc về mối quan hệ của cả 2.

Ở phần bình luận, nhiều người nhanh chóng đoán rằng đây chính là bạn gái mới của Đạt Villa sau tin đồn anh chàng đã chia tay với Vidhia:

– Đạt qua Indonesia về xong đổi bạn gái ngay thế à?

– Hết phải xài GG dịch rùi nhỉ?

– Ai rồi cũng khác.

– Bạn này với bạn Indonesia chia tay rồi à? Bữa mới thấy khóc lóc các kiểu mà.

– Đạt ơi đổi “nóc nhà” khi nào thế?

Tuy nhiên sự thật lại không phải như vậy. Nếu là fan cứng thì ai cũng biết danh tính cô gái được idol TikTok này ưu ái, đó là Đặng Thuỳ Linh, em gái ruột của idol TikTok này. Thuỳ Linh thường xuyên xuất hiện trong những video của Đạt và cũng là một TikToker có tiếng với gần 523k lượt theo dõi.

Vì vậy mà ở phía dưới đoạn clip, nhiều người cũng dành sự thích thú với mối quan hệ thân thiết và tình cảm của 2 anh em Đạt Villa: “Có anh trai thật là thích”, “Thích 2 anh em nhà này ghê! Ít thấy được cảnh anh trai em gái thân nhau như thế này”, “Nhìn 2 anh em dễ thương quá”,…

Ảnh: Tổng hợp

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây