Đây là cách đàn ông đã có gia đình khiến phụ nữ khác “sập bẫy”, hãy cẩn thận nếu không bạn trở thành kẻ thứ 3 lúc nào không hay!

0
98

Trò chuyện chỉ là cách giao tiếp bình thường giữa con người với nhau. Nhưng nếu trò chuyện mập mờ giữa 2 giới mà người đàn ông ấy đã có vợ thì kiểu trò chuyện này chính là “màn dạo đầu” cho những cuộc ngoại tình.

Nhiều phụ nữ nghĩ rằng một người đàn ông nói những câu mập mờ với mình chỉ là tán tỉnh hoặc bông đùa. Do đó, một số phụ nữ thích thú với kiểu trò chuyện này mà không để ý đến suy nghĩ không hề trong sáng của đàn ông và từng bước rơi vào bẫy.

Đàn ông có vợ tán tỉnh phụ nữ khác không bao giờ đi thẳng vào chuyện ngoại tình, thường họ sẽ chia thành ba bước, từng bước một để dụ phụ nữ rơi vào vòng vây rồi trở thành kẻ thứ 3 lúc nào không hay.

Ảnh minh họa

Bước đầu tiên: Thăm dò

Đàn ông đã có vợ nhưng vẫn thích mập mờ với phụ nữ khác thường tỏ ra là người rất chu đáo, giống như một thợ săn cừ khôi đi tìm con mồi. Họ thường tán tỉnh phụ nữ một cách ngập ngừng, thường là dưới vỏ bọc đùa cợt, nói những lời yêu thương “ngây thơ” và đôi khi hơi thái quá, thể hiện một cách tinh tế ý đồ của anh ta dành cho người phụ nữ này.

Có thể anh ta lợi dụng cơ hội để đùa cợt, nếu phụ nữ không phản đối hoặc phản kháng yếu ớt thì coi như họ đã qua màn test thành công.

Nếu một người phụ nữ không thể nhìn ra những suy nghĩ xấu của đàn ông, cô ấy thường dung túng cho lời nói và hành động của người đàn ông ấy chỉ vì giữ thể diện cho bản thân mình. Điều này trở thành tín hiệu để anh ta được nước lấn tới. Đàn ông nghĩ rằng những người phụ nữ như vậy sẽ không dám và không từ chối sự mập mờ, có thể là miếng mồi ngon để phát triển các mối quan hệ ngoài hôn nhân.

Bước hai: Quyến rũ

Khi một người đàn ông trò chuyện mập mờ với một người phụ nữ, anh ta sẽ không dừng lại ở giai đoạn thăm dò.

Anh ta sẽ tiếp tục tạo ra những cuộc trò chuyện riêng tư không rõ ràng với bạn, kể cho bạn nghe những chủ đề nhạy cảm trong đời sống vợ chồng. Tùy vào phản ứng của bạn mà anh ta sẽ đóng vai: ông chồng bị bỏ quên, vợ không quan tâm hay không hợp nhau trong quan điểm cuộc sống, chăn gối.

Trong khi tán tỉnh, đàn ông cũng sẽ tỏ ra rất quan tâm đến đối phương khiến phụ nữ ảo tưởng về tình yêu, khiến phụ nữ cảm thấy rằng họ đã gặp được một người tri kỷ, người anh, người bạn có thể dựa dẫm.

Bước ba: Công kích

Đàn ông đã có gia đình rất nhiều kinh nghiệm trong việc giăng bẫy nếu anh ta muốn. Anh ta sẽ khiến bạn có cảm giác bị dục vọng vây hãm. Một người đàn ông từng trải sẽ biết cách kích động khoảng trống trong lòng phụ nữ và mạnh dạn gợi ý rằng bạn có thể dựa vào bờ vai của anh ta.

Đây mới là cách đàn ông đã có gia đình đưa phụ nữ khác "sập bẫy", hãy cẩn thận không bạn trở thành kẻ thứ 3 lúc nào không hay! - Ảnh 2.

Ảnh minh họa

Ham muốn của phụ nữ rất dễ bị khơi dậy dưới sự khiêu khích từng bước của đàn ông. Và nếu phụ nữ không thể hiện sự phản kháng kiên quyết, đàn ông sẽ tìm kiếm nhiều cơ hội khác nhau để tạo cơ hội cho sự phát triển của mối quan hệ mập mờ. Ban đầu bạn có thể sẽ lo sợ, lúng túng, phân vân nhưng anh ta sẽ không cho bạn cơ hội do dự nếu bạn cứ lừng chừng không quyết.

Có những cảm xúc rất khó để chúng ta dùng lý trí điều khiển con tim. Vậy nên tốt nhất phụ nữ không nên có bất cứ 1 mối quan hệ nào mập mờ với những người đàn ông đã có gia đình. Một khi đàn ông bước được 1 chân qua cửa, anh ta sẽ khiến bạn không thể kiểm soát được ham muốn và sau đó sẵn sàng trở thành người tình của anh ta.

Ngoại tình là cả 1 quá trình dài bao gồm nhiều giai đoạn. Phụ nữ thường dại dột tự làm tổn thương lẫn nhau để tranh giành 1 người đàn ông không đáng. Đừng vô tình tự biến mình thành tiểu tam, thành kiểu phụ nữ khiến xã hội lên án. Nếu cảm thấy bản thân yếu đuối, cô đơn hay quá cần một bờ vai, chỗ dựa hãy ghim chặt trong đầu tránh xa đàn ông đã có vợ dù bạn có thấy anh ta tốt đến đâu. Bởi đôi khi đó chỉ là cái bẫy chứ chưa chắc bạn đã là chân ái của cuộc đời anh ta đâu.

https://afamily.vn/day-la-cach-dan-ong-da-co-gia-dinh-khien-phu-nu-khac-sap-bay-hay-can-than-neu-khong-ban-tro-thanh-ke-thu-3-luc-nao-khong-hay-2022050222350545.chn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây