Đưa người yêu đi chơi lạc đường, gã trai lộ bộ mặt đáng sợ

0
8

Sự việc xảy ra ở tỉnh Quảng Tây, Trung Quốc. Theo truyền thông địa phương, chàng trai họ Lý hẹn hò với cô gái này từ tháng 9/2022. Ngay từ khi mới quen một tháng, hắn đã nảy ra ý định bán bạn gái mình cho một khách sạn ở Myanmar để kiếm tiền tiêu xài. Khai với cảnh sát, Lý nói hắn không tự nghĩ ra kế hoạch này mà có sự gợi ý của một người bạn thân thiết.

Ngày 2/10/2022, Lý lừa bạn gái rằng sẽ dẫn cô sang Myanmar du lịch để dẫn cô đến Đông Hưng, thành phố nằm tại biên giới Trung Quốc – Myanmar để thực hiện kế hoạch buôn người.

Tuy nhiên, khi đến thành phố Đông Hưng, bạn gái Lý có linh cảm không lành nên nhất quyết từ chối vượt biên, khiến gã bạn trai phải đưa cô trở về. Không ngờ trên đường về, hai người bị lạc, không thể tự thoát ra khỏi khu vực hoang vắng.

Cuối cùng, không còn cách nào khác, Lý đành gọi điện thoại cho cảnh sát nhờ giúp đỡ, nói rằng bản thân “không hề muốn trốn ra nước ngoài, chỉ đơn giản là bị lạc đường mà thôi”. Tuy nhiên, vì Lý từng bị tình nghi có liên quan đến các loại hình tội phạm khác, cảnh sát nhanh chóng điều tra và phát hiện, ý định thực sự của Lý là đem bán bạn gái.

Trong phiên tòa xét xử vừa diễn ra, Lý bị kết án 7 năm tù và bị phạt 60 nghìn nhân dân tệ (khoảng 200 triệu đồng). Vụ án này khiến người dân đặt ra nhiều câu hỏi về nạn buôn bán phụ nữ và tình trạng an ninh biên giới.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây