Hoa hậu Áo dài Hoàng Dung: “Đàn ông biết nắm bắt tâm lý khiến phụ nữ dễ dính bẫy”

0
36

Gần đây, MXH xôn xao về phát ngôn của 1 Á hậu công khai ủng hộ phụ nữ làm sugar baby. Đa phần đều là những ý kiến phản đối và dân tình có xu hướng “đánh đồng” Hoa hậu, Á hậu khi bị “ngộ độc phát ngôn” suốt thời gian vừa qua.

Thế nhưng Hoa hậu Áo dài 2017 Hoàng Dung đã đưa ra những quan điểm rất thẳng thắn và “được lòng người”.

Chị cho rằng: “Một số bạn nữ hiểu về đàn ông còn nông cạn lắm, bộ não của các sugar daddy không dễ bị các bạn thao túng đâu.

Đừng bao giờ coi thường đàn ông khi bạn còn quá nông cạn. Mình là người có nhiều năm kinh nghiệm lãnh đạo doanh nghiệp, đối tác của mình có rất nhiều doanh nhân nam thành đạt. Mình hiểu đàn ông nghĩ gì về các bạn, và mình cũng chứng kiến đủ nhiều case study để phát biểu ý kiến”.

Hoàng Dung đạt danh hiệu Hoa hậu Áo dài 2017 và chị đang theo học Tiến sĩ

Phụ nữ hay tưởng bở và nhầm lẫn sự quan tâm là tình yêu?

Hoa hậu Áo dài Hoàng Dung cho biết: “Trên đời này có 2 cách kiếm tiền: một là tự kiếm bằng thực lực, hai là chờ người khác mang đến cho. Có vẻ 1 số bạn trẻ bây giờ đang muốn nói đến cách 2? Đây là cách kém bền vững nhất. Và nếu may mắn kiếm được một con số nào đó thì bạn cũng sẽ tiêu hết sau 1 thời gian ngắn nếu không biết cách kinh doanh. Mà trò đời, phụ nữ cứ có gắn bó với ai đó chút xíu thôi là y như rằng bị phụ thuộc tâm lý, không thiết làm ăn học hành gì”.

Hoàng Dung nói trúng “tim đen” của nhiều chị em phụ nữ khi họ “hay tưởng bở và hay nhầm lẫn sự quan tâm là tình yêu”.

Chị đưa ra 3 lưu ý:

1. Đàn ông cho bạn tiền chưa chắc đã là yêu bạn.

2. Đàn ông quan tâm hầu hạ bạn chưa chắc chỉ làm thế với mình bạn.

3. Đàn ông ở với bạn coi chừng cũng đang chỉ chờ người phụ nữ khác gật đầu là anh ta sẵn sàng bỏ tất cả để lao đến. 

“Nên là, bạn phải tự thân xây dựng sự nghiệp, không có lựa chọn nào tốt hơn. Hầu hết các bạn không đủ “cứng” về tâm lý để vừa làm sugar baby vừa làm doanh nhân thành đạt đâu. Khi bạn đã rạch ròi mindset đó thì bạn yêu 1 người trẻ tuổi cùng trang lứa cũng chẳng sao. Đẹp mà! Tình yêu không toan tính. Chứ không phải vừa yêu vừa ngó túi tiền của người ta, hoặc ủ mưu để làm sao lấy được cái gì cho mình. 

Nếu gặp một người giàu có mà cả 2 cùng yêu nhau cũng ok, chả sao. Nhưng không phải yêu vì họ cho mình tiền. Khi bạn đã suy nghĩ như vậy thì nét mặt, cử chỉ, phong thái của các bạn toát lên sự đáng yêu thực sự, chứ không phải kiểu hèn toát lên từ khuôn mặt đầy tham vọng. Bạn có giá trị rồi thì bạn cũng sẽ hút người có giá trị thôi”.

Hoa hậu Áo dài Hoàng Dung: "Đàn ông biết nắm bắt tâm lý khiến phụ nữ dễ dính bẫy" - Ảnh 2.

Cần có kiến thức và kỷ luật riêng khi bước vào 1 mối quan hệ

Có rất nhiều cô gái không hẳn mục đích ban đầu là vật chất của đối phương mà họ yêu người đàn ông ấy vì tình cảm (dù vật chất sẽ là chất xúc tác). Nắm được tâm lý này nên đàn ông thành đạt, từng trải càng dễ tán tỉnh. Vô tình các cô trở thành sugar baby lúc nào không hay.

Hoa hậu Áo dài Hoàng Dung nhận định: “Nếu như thế thì 50% bạn sẽ bị phụ thuộc vào họ bởi vật chất. 50% còn lại là yêu nhưng trong sâu thẳm vẫn bị vật chất chi phối. Không hẳn là tiền, mà là các biến thể của tiền, như là sự chăm sóc, quan tâm, các khóa học cho bạn, các chuyến du lịch… Không phải riêng các cô gái trẻ mà đã là phụ nữ thì bản năng ai cũng muốn được chăm sóc, họ có gặp được người muốn chăm sóc cho họ hay không thôi. 

 Nàng Hậu nhắc nhở các cô gái: Cái gì cũng có cái giá của nó.

Đàn ông nắm bắt điều đó và vận dụng một cách khéo léo thì hầu như phụ nữ nào cũng ‘dính bẫy’”. 

Vậy nên trong một mối quan hệ giữ được sự tỉnh táo vô cùng quan trọng. Kể cả khi đã bước vào nhưng phát hiện ra vấn đề thì vẫn nên dừng lại đúng lúc.

“Mọi thứ đều có giá của nó, nếu bạn nhận ra cái giá đó và chấp nhận đánh đổi thì không cần ai khuyên bạn cả. Còn nếu bạn không muốn đánh đổi mà chỉ vô tình rơi vào bẫy thì Dung luôn nói, các bạn rất cần kiến thức và tiêu chuẩn cho mọi mối quan hệ. Và bạn phải giữ kỷ luật nghiêm túc, nếu mối quan hệ đi chệch khỏi tiêu chuẩn thì bạn phải biết dừng lại. Cho dù có đau đến nhường nào thì rồi 1 ngày nhìn lại, bạn sẽ cảm ơn bản thân vì đã kỷ luật thép khi từ bỏ mối quan hệ toxic để đón nhận mối quan hệ lành mạnh hơn”.

Cuối cùng, người đẹp chốt lại: “Đừng có lãng phí tuổi trẻ làm sugar baby để rồi lúc già chẳng còn gì ngoài mớ cảm xúc hỗn độn và cái ví rỗng”.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây