Hoa hậu Hoàn vũ Tây Ban Nha cưới thủ môn đắt giá nhất thế giới

0
30

Ngày 26/6, Hoa hậu Hoàn vũ Tây Ban Nha 2020 Andrea Martínez đăng tải loạt ảnh bên trong đám cưới của cô và vị hôn phu Kepa Arrizabalaga. Chồng của người đẹp là cầu thủ bóng đá nổi tiếng thế giới.

Vào tháng 9/2022, Kepa Arrizabalaga tuyên bố đính hôn Andrea Martínez. Tham gia lễ cưới của họ hôm 26/6 là những đồng nghiệp của thủ môn này như Mateo Kovacic, Alvaro Morata, Jorginho hay Kai Havertz cùng các nàng WAG của họ.

Hoa hậu Hoàn vũ Tây Ban Nha cưới thủ môn đắt giá nhất thế giới - Ảnh 2.
Hoa hậu Hoàn vũ Tây Ban Nha cưới thủ môn đắt giá nhất thế giới - Ảnh 3.

Hình ảnh bên trong đám cưới của Hoa hậu Hoàn vũ Tây Ban Nha 2020 Andrea Martínez và cầu thủ Kepa Arrizabalaga.

Lễ cưới của cả hai được trang trí ngập hoa tươi sang trọng, lộng lẫy. Người đẹp Bolivia – Lenka Nemer, từng đạt giải Impact Award 2020 tại Miss Universe 2020 cũng đến Malaga để dự đám cưới của Andrea Martínez. Hai người đẹp thân thiết khi tham dự Hoa hậu Hoàn vũ 2020 tại Mỹ.

Bên dưới bài viết, nhiều bạn bè, đồng nghiệp đã gửi lời chúc phúc vợ chồng Andrea Martínez. Cả hai đều là nhân vật nổi tiếng ở Tây Ban Nha nên đám cưới của họ nhận được sự chú ý của truyền thông.

Andrea Martinez sinh năm 1993, đăng quang Hoa hậu hoàn vũ Tây Ban Nha 2020. Người đẹp thông thạo tiếng Pháp, Anh và Italy. Cô có bằng cử nhân quản trị kinh doanh và thạc sĩ quản lý dự án. Đặc biệt, Andrea từng được chọn vào đội bóng rổ U15 Tây Ban Nha.

Năm 2020, Andrea Martinez đại diện Tây Ban Nha tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ tổ chức ở Mỹ nhưng không giành được thành tích.

Kepa Arrizabalaga Revuelta sinh năm 1994 là cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Tây Ban Nha thi đấu cho câu lạc bộ Chelsea tại Premier League và đội tuyển bóng đá quốc gia Tây Ban Nha.

Anh đang nắm giữ kỷ lục là thủ môn có giá chuyển nhượng cao nhất thế giới. Kepa chuyển đến đội bóng chủ sân Stamford Bridge với giá kỷ lục 72 triệu bảng từ Athletic Bilbao vào tháng 8/2018.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây