Làm được điều này trong cuộc ái ân, chị em sẽ khiến nửa kia mê mình như điếu đổ: Có cho thêm vàng các anh cũng chẳng muốn xa bạn nửa bước!

0
68

Phàm ở đời, chuyện thú vị sung sướng đến đâu mà cứ lặp đi lặp lại nhiều lần, dần dần cũng sẽ trở nên bình thường, thậm chí chán ngắt. Tình dục, đương nhiên, không phải một ngoại lệ.

Nào, giờ chị em thử rà lại trong tâm trí mà xem, những cuộc ái ân của bạn với chồng hoặc người yêu suốt bao năm nay đều chỉ có chung một kịch bản, là thế này: Nụ hôn sâu mở đầu câu chuyện, da chạm da, ta chạm nhau ở những nơi chứa nhiều dây thần kinh nhạy cảm nhất của loài người và rồi hòa vào làm một.

Khoảnh khắc đằng trai bung màn pháo hoa rực rỡ cũng là hồi chuông điểm báo cuộc vui đến đây tạm kết. Hai người sõng soài trên giường dăm ba phút cho hồi sức trước khi đi ngủ, hoặc ham vui thì kịch bản trên lặp lại thêm (một vài) lần nữa.

Chẳng lệch đi đâu được! Kịch bản yêu này tràn từ phim ảnh ra ngoài đời, khiến chúng ta mặc định tin rằng chuyện đôi lứa ái ân có đổi mới địa điểm, tư thế chứ diễn biến thì hành trình nào mà chẳng giống nhau. Nếu bạn cũng nghĩ vậy, sai và dại lắm nha.

Đành rằng cuộc vui nào rồi cũng đến hồi kết, nhưng điều đó đâu có nghĩa là chúng ta không có cách để hậu tiệc cũng nồng nàn, đê mê chẳng kém lúc bắt đầu?

Lần “yêu” tới, chị em hãy thử ngay chiêu này: Trao cho “cậu nhỏ” sự mơn trớn, kích thích nhẹ nhàng bằng đôi môi mềm mọng và chiếc lưỡi uyển chuyển của chúng ta ngay sau khi “cậu em” vừa bung màn pháo hoa rực rỡ.

Đừng để bất cứ một khoảng nghỉ nào xen vào giữa màn hậu tiệc này. Lỡ một giây cũng là đang để “khoảnh khắc vàng” vụt tắt. Tuy nhiên, chị em cũng cần lưu ý: Hậu tiệc phải thật nhẹ nhàng và từ tốn thôi nha. Tuyệt tối không mạnh bạo, tăng tốc vì bao nhiêu sức lực, đối phương đều đã dồn vào chính tiệc cả rồi. Mạnh bạo quá vào khoảnh khắc này có thể gây phản tác dụng đấy.

Làm được điều này trong cuộc ái ân, chị em sẽ khiến nửa kia mê mình như điếu đổ: Có cho thêm vàng các anh cũng chẳng muốn xa bạn nửa bước! - Ảnh 2.

Từng có một người dùng ẩn danh đăng đàn hỏi về vấn đề này trên forum Quora.com: “Hey anh em, các ông có thích được mơn trớn nơi ấy ngay sau khi vừa quan hệ xâm nhập hay không?“. Và bạn tin được không, trong hơn 100 câu trả lời, hoàn toàn không có bất cứ ai “say no” cả.

Nghĩa là đàn ông đều thích chết đi được, cái việc nàng chủ động trườn xuống và tiếp tục kích thích “cậu em” của mình ấy!

Người dùng Bill Smith đã thay mặt rất nhiều anh em, nói ra nỗi thèm khát của mình: “Tôi mới chỉ được cảm nhận việc đó một lần, chuyện được kích thích ngay sau khi xuất tinh ấy. Thật chẳng tìm được từ nào để diễn tả nổi cảm giác tuyệt hơn cả tuyệt khi đó. Vì nhiều lý do mà tôi và cô ấy đã chia tay, nhưng cho đến tận bây giờ, đó vẫn là người phụ nữ “đỉnh” nhất mà tôi từng gặp.

David Brumble tiếp lời: “Tui khá chắc không gã đàn ông nào có khả năng cương cứng ngay sau khi vừa xuất tinh. Nhưng điều đó không đồng nghĩa vói việc chúng tui không muốn được kích thích ngay sau đó. Không biết có phải đó là dấu hiệu bồ tui ngầm ngợi khen tui hay không nữa vì thi thoảng cô ấy mới làm vậy. Và thú thực, lần nào tui cũng sướng điên lên, cả thằng anh lẫn thằng em đều hồi sức chỉ sau 5-7 phút. Vi diệu!

Làm được điều này trong cuộc ái ân, chị em sẽ khiến nửa kia mê mình như điếu đổ: Có cho thêm vàng các anh cũng chẳng muốn xa bạn nửa bước! - Ảnh 3.

Chị em thấy đấy, đàn ông cũng có những khao khát thầm kín chưa dám ngỏ lời bày tỏ trực tiếp cùng đối phương – là chúng ta. Vậy nên nếu yêu chồng và muốn thử một kịch bản yêu mới lạ, đê mê sung sướng hơn, đừng quên thử áp dụng chiêu này nhé!

Làm thế mà chồng không mê vợ như điếu đổ mới là bất thường đấy. Vừa hay, cũng là một cách để kiểm tra tình yêu của đối phương.

Làm được điều này trong cuộc ái ân, chị em sẽ khiến nửa kia mê mình như điếu đổ: Có cho thêm vàng các anh cũng chẳng muốn xa bạn nửa bước! - Ảnh 4.

 

https://afamily.vn/lam-duoc-dieu-nay-trong-cuoc-ai-an-chi-em-se-khien-nua-kia-me-minh-nhu-dieu-do-co-cho-them-vang-cac-anh-cung-chang-muon-xa-ban-nua-buoc-20220326194617173.chn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây