Lộ ảnh cưới của Đạt Villa và vợ cũ, hot TikToker lên tiếng: “Tôi tin vào luật nhân quả, người muốn phá hoại tôi, tôi cũng không ảnh hưởng gì”

0
151

Đạt Villa và Vidhia là cái tên khá quen thuộc với cộng đồng mạng. Tình yêu xuyên biên giới Việt – Indo của cặp đôi hot TikToker này đã khiến bao người đang cô đơn phải thổn thức.

Sau 1 thời gian hẹn hò online, vừa qua Đạt Villa đã có chuyến sang thăm bạn gái ghi lại rất nhiều khoảnh khắc siêu dễ thương.

Bất ngờ hơn cả là trước khi đến với Vidhia, Đạt tiết lộ mình đã có 1 đời vợ và đang làm bố đơn thân nuôi con gái 7 tuổi.

Mới đây, một nick ẩn danh đã đào lại loạt ảnh cũ của nam TikToker. Trong đó là những bức ảnh cưới của Đạt chụp nhiều năm về trước.

 - Ảnh 2.
 - Ảnh 3.

Hình ảnh của Đạt Villa và vợ cũ

Đạt Villa không chia sẻ nhiều về vợ cũ nhưng anh cho biết mình cũng nói rõ về quá khứ khi đến với bạn gái Indo. Khi MXH xôn xao bàn tán thì bất ngờ, Vidhia tuyên bố: “Người phải đối mặt là tôi chứ không phải các bạn”.

 - Ảnh 4.

Cặp đôi Đạt Villa và Vidhia

Liên hệ với Đạt Villa về những bức ảnh mới được “đào lên”, anh cho biết: “Mình không quan tâm đến bài viết đó, mình tin có luật nhân quả. Người muốn phá hoại tương lai của Đạt hay hạnh phúc của người khác cũng sẽ nhận lại kết quả không tốt, còn mình không bị ảnh hưởng gì chuyện này. Mình tin vào điều ấy”.

Hiện tại Đạt Villa và Vidhia là cặp đôi được rất nhiều fan yêu quý và ngưỡng mộ trên các nền tảng MXH.

Nguồn: Tổng hợp

https://afamily.vn/lo-anh-cuoi-cua-dat-villa-va-vo-cu-hot-tiktoker-len-tieng-toi-tin-vao-luat-nhan-qua-nguoi-muon-pha-hoai-toi-toi-cung-khong-anh-huong-gi-20220421155643475.chn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây