Mặc váy cưới đi xem mắt, cặp đôi U60 kết hôn sau 1 tháng hẹn hò

0
26

Nhiều người không có niềm tin vào các chương trình hẹn hò. Bởi cái kết cho một đám cưới rất ít khi xảy ra, nhưng câu chuyện của cặp đôi dưới đây lại rất khác biệt.

Trong một tập phát sóng vào tháng 4 của show hẹn hò ở Trung Quốc, khán giả ngỡ ngàng với sự xuất hiện của cặp đôi cô dâu – chú rể tuổi trung niên.

Lúc này, bà mối bắt đầu hỏi về thời gian hai người nhận giấy đăng ký kết hôn, chú rể cười nói chia sẻ, 1 tháng trước hai người đã có một buổi xem mắt thành công. Anh Cấn và chị Lưu đã đến chương trình để chia sẻ về hành trình tìm kiếm tình yêu của họ.

Rất nhiều khán giả tại trường quay tỏ ra ngạc nhiên vì “tốc độ” của cặp đôi U60. Từ lúc gặp nhau trên show hẹn hò đến lúc đăng ký kết hôn chỉ vẻn vẹn 1 tháng.

Rất nhiều khán giả tại trường quay tỏ ra ngạc nhiên vì “tốc độ” của cặp đôi U60.

Anh Cấn kể trong lần xem mắt trước đây, anh rất thích một người phụ nữ trên sân khấu nhưng sau mới phát hiện ra tính cách không hợp nhau. Thế nhưng anh vẫn giữ liên lạc theo phép lịch sự.

Lúc đó chị Lưu cũng có mặt, chứng kiến màn ghép đôi giữa anh Cấn và người phụ nữ kia. Sau buổi quay hình 3 người cũng có sự tương tác, trò chuyện. Người phụ nữ kia còn mời chị Lưu đến quê mình chơi.

“Qua trò chuyện với chị gái ấy tôi mới biết họ không thành đôi”, chị Lưu cho biết.

Bỗng nhiên cảm thấy đây là một cơ hội đối với mình, chị Lưu đã chủ động liên lạc với anh Cấn. Và thế là tình bạn 3 người dần dần được tách ra thành tình yêu của một cặp đôi duyên phận.

Vào một lần anh Cấn đi công tác đến thành phố chị Lưu ở, có một sức mạnh nào đó khiến họ đến thẳng Cục Dân chính để làm giấy kết hôn, mọi thứ diễn ra vô cùng nhanh chóng.

Lý giải cho quyết định táo bạo ấy, anh Cấn cho biết mình là người dám yêu, dám theo đuổi mọi thứ.

Cặp đôi đều làm công việc kinh doanh và ở hai nơi khác nhau nên tình yêu của họ cũng khá thử thách. Chị Lưu chia sẻ, chị vẫn duy trì kinh doanh một số mặt hàng và sẽ chuyển đổi sau khi đến nhà anh Cấn sống, hai người họ có thể hỗ trợ nhau trong công việc.

Rất nhiều người ái ngại và sợ rằng cặp đôi có chút vội vàng khi quyết định. Không ngờ chị Lưu lại nói ngày anh chị đăng ký kết hôn con cái không hề biết gì. Rất may sau đó chúng đều ủng hộ bố mẹ mình, mọi thứ như định mệnh vậy.

Anh Cấn và chị Lưu quay trở lại chương trình để thông báo và cảm ơn ekip đã kết nối, giúp họ đến với nhau. Trước nhiều khán giả, anh Cấn trìu mến bày tỏ: “Điều đúng đắn nhất trong đời này là tôi gặp được em. Những ngày sau này, tôi sẽ bù đắp tất cả cho em. Tôi yêu em, quan tâm và chăm sóc em cho đến khi chúng ta cùng nhau già đi”.

Nghe xong chị Lưu cũng chạy đến ôm anh Cấn thật chặt. Chị xúc động: “Cảm ơn anh, cảm ơn vì đã gặp được anh ở nơi đây, cảm ơn anh đã bao dung và yêu em thật nhiều”.

Sau đó sân khấu là của hai người họ khiến cả trường quay phải trầm trồ ngưỡng mộ.

Trong góc nhìn của nhiều người, dường như sức mạnh dũng cảm theo đuổi tình yêu chỉ thể hiện ở những người trẻ, nhưng thực tế tình yêu không có tuổi. Câu chuyện của anh Cấn và chị Lưu truyền cảm hứng và tiếp thêm động lực cho rất nhiều người bước vào tuổi xế chiều mà vẫn cô đơn.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây