Màn tự đá chân mình của người đàn ông chơi hệ “văn vở” với người yêu, nhìn hình ảnh đằng sau ai cũng ớn lạnh!

0
54

Nhiều người đàn ông có cách thức khác nhau để thể hiện tình yêu của mình. Nó có thể nhìn thấy qua hành động, lời nói hay một số động thái đặc biệt với người yêu.

Tuy nhiên, đâu phải ai cũng có suy nghĩ hay hành động giống như lời nói của mình. Mới đây, một chàng trai bị “bóc mẽ” chỉ vì sự chênh lệch ngay trên điện thoại cá nhân.

Theo đó, khi chơi trò trả lời câu hỏi trên Instagram, anh chàng được một dân mạng hỏi về màn hình điện thoại.

Đương nhiên, người đàn ông công khai luôn kèm theo giải thích có chút văn vở lãng mạn: “Hình bạn gái anh. Anh luôn muốn dành những điều tốt nhất cho cô ấy. Mình mà mở máy người yêu lên thấy ảnh nền là mình thì cũng vui chứ bộ”.

Bài viết được đăng tải.

Xem ra, đây là một anh chàng vì tình yêu mà có thể làm mọi thứ. Anh ta tinh tế, lãng mạn và biết gây được thiện cảm từ những điều nhỏ nhất.

Nhưng mà ngay trên màn hình điện thoại của anh ta là những điều đặc biệt khiến ai cũng phải băn khoăn.

Nói là muốn dành cho người yêu những điều tốt đẹp nhưng tại sao anh lại có nguyên một kho ứng dụng hẹn hò với nhiều app khác nhau.

Màn tự đá chân mình của người đàn ông chơi hệ "văn vở" với người yêu, nhìn hình ảnh đằng sau ai cũng ớn lạnh! - Ảnh 2.

Anh chàng để hình bạn gái làm hình nền.

Và còn đặc biệt gây “ớn lạnh” hơn khi dân mạng phát hiện có cả app dành cho những anh chàng thuộc cộng đồng gay. Nó là ứng dụng rất phổ biến cho cộng đồng này với hàng triệu người dùng trên thế giới.

Đây là một ứng dụng để người dùng có thể khám phá tình dục. Nó được thiết kế cho mục đích có thể phân loại vị trí quan hệ (top, botton, vessatile) và cả kết quả xét nghiệm HIV.

Ngoài ra, người ta cũng thấy thêm một ứng dụng khác dành cho cộng đồng LGBTQ+, đặc biệt là đồng tính và lưỡng tính.

Màn tự đá chân mình của người đàn ông chơi hệ "văn vở" với người yêu, nhìn hình ảnh đằng sau ai cũng ớn lạnh! - Ảnh 3.

Với kho ứng dụng toàn app hẹn hò thế này thì tình yêu của anh ta dành cho bạn gái đáng nghi ngờ lắm.

Đành rằng chẳng có ràng buộc nào dành cho việc tò mò hay sử dụng các ứng dụng hẹn hò dành cho cộng đồng gay nhưng những gì có trên điện thoại chàng trai cũng đủ gây nghi ngờ lớn bởi có bạn gái rồi, còn cài ứng dụng làm gì.

Nhiều dân mạng cảm thấy ngại ngần bởi có thể anh chàng này nói yêu bạn gái và làm những điều tốt nhất cho cô chỉ là nói miệng mà thôi. Kết quả thực tế thế nào thì phải xem xét thêm mới biết được.

https://afamily.vn/man-tu-da-chan-minh-cua-nguoi-dan-ong-choi-he-van-vo-voi-nguoi-yeu-nhin-hinh-anh-dang-sau-ai-cung-on-lanh-20220409115925532.chn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây