Ngôi sao chương trình truyền hình thực tế bị chồng tương lai hủy hôn sát thềm đám cưới

0
12

Lindsay Hubbard và Carl Radke là 2 ngôi sao được yêu thích trong chương trình truyền hình thực tế của Mỹ. Mới đây họ đã thông báo chia tay khi cả hai mới đính hôn không lâu và đã lên lịch ngày cưới.

Bị chồng tương lai hủy hôn trước ngày cưới

“Tôi muốn bắt đầu bằng cách nói lời cảm ơn vì đã cho tôi không gian, thời gian để xử lý cảm xúc của mình. Sự mất mát không chỉ trong mối quan hệ mà còn cả tình bạn của tôi trong 8 năm”, Lindsay đã chia sẻ trên Instagram vào ngày 14 tháng 9.

Cô gọi hai tuần vừa qua là “những ngày đau lòng nhất trong cuộc đời”.

Lindsay Hubbard và Carl Radke

“Toàn bộ cuộc sống và tương lai của tôi đã bị xé toạc. Tôi đã phải rất khó khăn để hiểu được tất cả – không có câu trả lời cho sự kết thúc này. Tôi cảm thấy nhục nhã vì sự việc đã xảy ra, đồng thời đau lòng vì nó đã xảy ra ngay từ đầu. Lòng tin của tôi đã bị phản bội và việc chấp nhận điều đó thật khó khăn đối với tôi”.

Lindsay tiếp tục giải thích rằng cô không đồng ý với quyết định chấm dứt hôn ước của cô và Carl: “Tôi không đồng ý với việc từ bỏ một mối quan hệ (ở cấp độ này) mà không thử mọi cách có thể để cứu vãn”.

Cô cho biết bản thân đang “tìm kiếm sự bình yên cho riêng mình”. Dù không nói rõ ràng nhưng nhiều người hiểu cô đã bị phản bội trước ngày cưới.

Lindsay kết lại: “Tôi mãi mãi biết ơn những người bạn thân nhất của tôi, những người đã không rời bỏ tôi và đang nhặt những mảnh trái tim vỡ vụn sau cú sốc này… Tôi vẫn đang đau buồn và cố gắng xử lý tất cả những gì đã xảy ra, nhưng tôi cảm thấy điều quan trọng là phải cập nhật tình hình cho các bạn. Từ tận đáy lòng, xin cảm ơn tình yêu và sự ủng hộ của bạn bè, gia đình và tất cả các bạn đã cùng tôi vượt qua”.

Phản hồi của Lindsay được đưa ra ba ngày sau khi Carl chính thức xác nhận đám cưới của cặp đôi đã bị hủy bỏ.

Anh cũng chia sẻ: “Không từ ngữ nào có thể diễn tả được hai tuần vừa qua đã khó khăn như thế nào đối với Lindsay và tôi. Chúng tôi vô cùng xin lỗi tất cả các vị khách vì sự cố này. Chúng tôi đã phải cố gắng tìm hiểu xem tất cả những điều này xảy ra chính xác như thế nào trước khi chúng tôi xác định con đường phía trước”.

Một nguồn tin xác nhận với Us Weekly vào ngày 31 tháng 8 đám cưới của Lindsay Hubbard và Carl Radke được ấn định vào tháng 11 năm nay.

Cùng ngày hôm đó, một người trong cuộc khác tiết lộ rằng Lindsay đã “bịt mắt” trước quyết định chấm dứt mối quan hệ của Carl: “Anh ấy đã hủy đám cưới trước ống kính. Mọi thứ thật tàn nhẫn, drama vẫn chưa lắng xuống”.

Sai lầm khi trước đó biết không chung đường mà vẫn cố chấp

Cặp đôi gặp nhau khi quay phần 1 của chương trình thực tế Ngôi nhà mùa hè vào năm 2016 và xây dựng một tình bạn bền chặt. Khi phần 4 được phát sóng vào năm 2020, fan phát hiện họ có vẻ đã ở trạng thái trên tình bạn dưới tình yêu.

Ngôi sao chương trình truyền hình thực tế bị chồng tương lai hủy hôn sát thềm đám cưới - Ảnh 2.

Lindsay từng hạnh phúc vô cùng khi được cầu hôn bất ngờ

Mặc dù mối tình lãng mạn ngắn ngủi của họ đã tan vỡ vào thời điểm đó, Radke và Hubbard một lần nữa làm dấy lên tin đồn về mối quan hệ khi thường xuyên xuất hiện trên trang cá nhân Instagram của nhau.

Tháng 5/2022, cặp đôi tiết lộ họ sẽ chuyển đến sống cùng nhau và gợi ý về kế hoạch tổ chức đám cưới. Vào tháng 8 năm 2022, cặp đôi đã đính hôn khi quay Ngôi nhà mùa hè mùa 7.

Vào tháng 5 năm 2020, Lindsay từng chia sẻ trong 1 lần họ tạm chia tay: “Thật không may khi đi sâu vào vấn đề đó, Carl không hiểu chính xác rằng tôi không chỉ hẹn hò vào thời điểm này (ngay cả khi anh ấy là bạn thân nhất của tôi) hoặc anh ấy chưa sẵn sàng cho mức độ cam kết. Tôi cần một mối quan hệ rõ ràng. Kỳ vọng của chúng tôi không giống nhau, đó là lý do mọi chuyện đã không như ý muốn”.

Từ tình bạn phát triển lên thành tình yêu, bao lần tan hợp nhưng cuối cùng họ lại chia tay khi mới đính hôn và ngày cưới cách không xa. Nhưng nhiều người cho rằng, đây cũng là quyết định chính xác, đau 1 lần rồi thôi.

Nguồn: Dailymail, Us Weekly

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây