Người đàn ông 50 tuổi ngoại tình với thiếu nữ 18: Lộ bằng chứng nói đến chuyện nhạy cảm giữa đường, bị vợ xử lý mạnh tay khi tất cả vỡ lở!

0
102

Một người chồng ngoại tình thì kiểu gì cũng để lại những manh mối. Các bà vợ quan tâm đến chuyện tình ái đương nhiên sẽ có cách giải quyết vấn đề hôn nhân. Một khi nghi ngờ xảy đến, họ sẽ tìm ra tường tận sự việc đằng sau.

Chiêu vạch mặt chồng của cô vợ thông minh

Báo chí Đài Loan đưa tin, một người đàn ông họ Trịnh 50 tuổi, kết hôn đã 26 năm và có 2 con. Họ Trịnh đã lén lút qua lại với một thiếu nữ mới 18 tuổi. Mối quan hệ của cả hai vô cùng nồng nàn dù lén lút.

Nhận thấy chồng có những điều khác biệt, vợ họ Trịnh đã tìm cách để vạch mặt chồng mình.

Theo đó, một lần đưa con đi khám bệnh, vợ họ Trịnh đã mở ghi âm trên điện thoại rồi để vào một nơi bí mật ở xe hơi của chồng. Cô làm như vô tình thôi nhưng như thế cũng đủ để lấy được chứng cớ chứng tỏ chồng mình ngoại tình.

Ảnh minh họa.

Họ Trịnh sau đó đã đưa nhân tình nhỏ đi chơi, toàn bộ cuộc hội thoại đều bị ghi âm hết cả. Trong đó còn có việc cặp đôi trao cho nhau những nụ hôn vào buổi sáng, nụ hôn nhỏ khi tạm biệt nhau và còn có một nụ hôn sâu trong xe hơi ngay giữa đường lúc đèn đỏ đến nỗi cảnh sát phải đến tuýt còi mới nhớ ra mà đi được.

Người vợ đi sâu vào điều tra và phát hiện ra tiểu tam chỉ mới 18 tuổi. Cô tức giận tột độ. Mọi chuyện còn hỗn loạn hơn khi cô vợ này đã tìm ra được hóa đơn điện tử của khách sạn và phiếu nghỉ ngơi ở một nhà nghỉ nọ.

Người chồng và tiểu tam trắng trợn qua mặt khiến cho cô không thể nào chấp nhận được nữa. Không thèm ngồi đôi co hay hòa giải, cô quyết định kiện chồng và nhân tình của chồng ra tòa để đòi bồi thường 1 triệu Tân Đài tệ (gần 800 triệu).

Tiểu tam khai thêm một chi tiết “chí mạng”

Trước tòa, họ Trịnh thừa nhận gian dối nhưng cũng kể thêm rằng do mối quan hệ của vợ và mình không tốt. Anh ta cho biết hai vợ chồng đã ly thân rồi và không can thiệp với cuộc sống của nhau.

Bởi vậy, họ Trịnh mới có mối quan hệ tình ái yêu đương với cô Trần.

Anh cũng thừa nhận hành vi của mình ảnh hưởng đến quyền vợ chồng trong hôn nhân và sẵn sàng bỏ tiền ra để bồi thường. Tuy nhiên, hai vợ chồng đã ly thân thì chuyện thiệt hại do vấn đề ngoại tình của anh ta không nhiều lắm. Bởi vậy, số tiền yêu cầu bồi thường theo anh ta nghĩ là quá cao.

Người đàn ông 50 tuổi ngoại tình với thiếu nữ 18: Lộ bằng chứng nói đến chuyện nhạy cảm giữa đường, bị vợ xử lý mạnh tay khi tất cả vỡ lở! - Ảnh 2.

Ảnh minh họa.

Khi bị triệu tập lên tòa, cô Trần chia sẻ rằng mình gặp họ Trịnh cách đây một thời gian. Cô không hề biết chuyện anh Trịnh vẫn còn có vợ vì anh ta nói rằng bản thân đã ly hôn rồi.

Từ những chi tiết nụ hôn quá mức quan hệ trai gái thông thường trước đó, thẩm phán xác định cặp đôi này có quan hệ tình ái sai trái.

Tòa án cho rằng họ Trịnh không quan tâm đến tình trạng hôn nhân của mình và hẹn hò với cô Trần khi đó mới 18 tuổi. Cô Trần còn trẻ, kinh nghiệm xã hội còn hạn chế và đã bị lừa dối.

Bởi vậy, họ Trần thật ra cũng là nạn nhân của gã đàn ông dối trá. Trong sự việc này, tòa án yêu cầu anh Trịnh bồi thường cho vợ 300 nghìn Tân Đài tệ (hơn 238 triệu đồng) vì xâm phạm quyền vợ chồng trong hôn nhân.

Đúng là trong chuyện vợ chồng, bất cứ bà vợ nào cũng có sự nhạy cảm nhất định. Họ không bao giờ dễ dàng bị qua mặt được. Một khi chồng ngoại tình, kiểu gì cũng để lại sơ hở. Các bà vợ chỉ cần điều tra thêm một chút sẽ phơi bày mọi việc ra bên ngoài thôi. Đã ngoại tình thì lúc nào cũng là hành vi sai trái. Nếu như muốn ở bên cạnh một người khác, họ hoàn toàn có thể ly hôn xong xuôi chứ không cần phải thực hiện lén lút như thế.

Đây cũng là một bài học kinh nghiệm đối với các cô gái trẻ trong việc “săn” tình nhân già, hơn tuổi. Đôi khi, những thông tin họ biết được cũng không hẳn là chính xác. Đôi khi, chỉ vì mù quáng tin tưởng mà họ bị lôi vào rắc rối không đáng có vì dây dưa với đàn ông đang có vợ. Bởi vậy, hãy biết xem xét kỹ lưỡng nhất trước khi trao thân vào một mối quan hệ đầy nghi ngờ.

Theo Apple Daily

https://afamily.vn/nguoi-dan-ong-50-tuoi-ngoai-tinh-voi-thieu-nu-18-lo-bang-chung-noi-den-chuyen-nhay-cam-giua-duong-bi-vo-xu-ly-manh-tay-khi-tat-ca-vo-lo-20220402111837679.chn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây