Những cặp sao Hàn không thừa nhận hẹn hò nhưng bất ngờ kết hôn

0
31

Đầu tiên, Hyun Bin và Son Ye Jin (đều sinh năm 1982) đã cho thấy sự ăn ý hoàn hảo sau khi hợp tác cùng nhau trong nhiều tác phẩm trước đây.

Tin đồn về mối quan hệ lãng mạn của họ bắt đầu lan rộng sau khi cả hai bị bắt gặp đi mua sắm cùng nhau ở Mỹ.

Đáp lại tin đồn này, cặp đôi liên tục lên tiếng phủ nhận và cho biết: “Chúng tôi thân nhau nhưng không hẹn hò”.

Cặp đôi Hyun Bin và Son Ye Jin.

Tuy nhiên, sau lần thứ 4 dấy lên nghi vấn hẹn hò, Hyun Bin và Son Ye Jin đã chính thức thừa nhận mối quan hệ và trở thành cặp đôi tiêu biểu của làng giải trí.

Cả hai tiết lộ rằng họ đã phát triển mối quan hệ từ bạn bè thành người yêu sau khi cùng đóng chung trong bộ phim “Hạ cánh nơi anh”.

Hyun Bin và Son Ye Jin hiện đã kết hôn và đã có một cậu con trai kháu khỉnh.

Han Jae Seok và Park Sol Mi cũng bác bỏ tin đồn yêu đương đầu tiên khi nói rằng: “Chúng tôi là đồng nghiệp thân thiết và sẽ không bao giờ hẹn hò”.

Tuy nhiên, cuối cùng họ cũng công khai mối quan hệ lãng mạn và kết hôn vào tháng 4/2013. Cặp đôi có hai cô con gái.

Những cặp sao Hàn không thừa nhận hẹn hò nhưng bất ngờ kết hôn - Ảnh 2.

Cặp đôi Han Jae Seok và Park Sol Mi.

Xuất hiện trên “Stars’ Top Recipe at Fun-Staurant – là chương trình nấu ăn với sự tham gia của các khách mời là diễn viên, ca sĩ nổi tiếng của Hàn Quốc” của đài KBS 2TV năm ngoái, Park Sol Mi đã nhận được sự yêu mến lớn nhờ tài nấu nướng xuất sắc và tính cách dễ gần của mình.

Cô thể hiện tình cảm với Han Jae Seok và tiết lộ họ thường cùng nhau thưởng thức đồ ăn nhẹ vào đêm khuya.

Nữ diễn viên cũng thành thật thú nhận, họ đã sử dụng phòng riêng từ lâu sau khi sinh con thứ hai để chăm sóc các con tốt hơn.

Những cặp sao Hàn không thừa nhận hẹn hò nhưng bất ngờ kết hôn - Ảnh 3.

Cặp đôi Ki Tae Young và Eugene.

Ki Tae Young và Eugene cũng phủ nhận tin đồn hẹn hò trong quá khứ. Trong đám cưới năm 2011, cả hai nhớ lại thời điểm đầu tiên nổ ra tin đồn. Họ giải thích: “Lúc đó chúng tôi thậm chí còn chưa thân thiết lắm. Sau đó, chúng tôi nghe người khác nói rằng công ty sản xuất phim truyền hình đã tung thông tin đó để thu hút sự chú ý của người xem”.

Tuy nhiên, Ki Tae Young và Eugene sau đó nảy sinh tình cảm với nhau và cuối cùng có một kết thúc có hậu bằng một cuộc hôn nhân. Cặp đôi cùng hai cô con gái đáng yêu được công chúng rất yêu mến.

Ngoài ra, Ki Tae Young còn gây ấn tượng với người xem bằng kỹ năng nuôi dạy con cái và tình yêu thương phi thường dành cho con gái của mình trên nhiều chương trình khác nhau.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây