Nữ CEO lấy chồng năm 21 tuổi: Người đàn ông tỏ ra ga lăng kéo ghế, gắp thịt cho bạn nhưng hách dịch với nhân viên thì nên cảnh giác

0
6

Hannah Olala được biết đế là beauty blogger, CEO có cuộc sống viên mãn từ sự nghiệp đến hôn nhân. Trên trang cá nhân của mình, nữ CEO thường chia sẻ quan điểm cá nhân về những vấn đề xoay quanh tình yêu, hôn nhân, công việc hay tài chính. Bên cạnh đó, Hannah Olala cũng không ngần ngại kể những câu chuyện từ đời thực của mình khi được cộng đồng mạng quan tâm.

Kết hôn từ năm 21 tuổi, nhiều người vẫn luôn đặt ra câu hỏi cho nữ CEO về việc lấy chồng sớm nhưng vẫn giữ được hôn nhân lâu dài, sự nghiệp ngày càng thành công. Mới đây, Hannah Olala đã có những tâm sự về góc nhìn của mình trong chuyện tình yêu. Cô cho biết, bản thân lấy chồng sớm không hẳn vì quá yêu mà chỉ biết đó sẽ là một người chồng, người bố tốt trong gia đình. Và cho đến hiện tại, đã 18 năm lấy chồng, Hannah Olala khẳng định suy nghĩ của mình vẫn đúng về người bạn tri kỷ này.

Hannah Olala

“Tình yêu sâu đậm rồi cũng có lúc phai nhạt, khi người ta đang yêu mình có thể chiều chuộng và làm mọi thứ vì mình. Nhưng khi hết yêu, có thể trở mặt ngay. Mình đã thấy những trường hợp như vậy rồi. Nếu lấy một người tử tế, nhiều khi không còn yêu nhau họ vẫn sẽ tử tế với mình” , Hannah Olala nói.

Nữ CEO cũng cho hay có rất nhiều phụ nữ mù quáng trong tình yêu, biết người đàn ông đó không tốt vẫn tìm lý do biện hộ. Chưa kể, còn tự tin nghĩ rằng bản thân sẽ có thể thay đổi được tính cách của họ sau khi cưới. Tuy nhiên sự thật bản chất đã tồi thì rất khó thay đối.

Cô bày tỏ: “Nhiều người vẫn hỏi lúc yêu người ta chiều chuộng thì làm sao để biết được ai thực sự là người tốt. Mình nghĩ phụ nữ chúng ta có trực giác và rất nhạy cảm. Một người dù có cố che giấu lắm cũng sẽ bị lộ ra dù chỉ qua vài hành động nhỏ. Đừng chỉ nhìn vào những hào nhoáng bên ngoài như có tặng hoa, tặng quà hay không mà hãy xem những cử chỉ nhỏ và cách anh ta đối xử với những người xung quanh mình.

Một người đàn ông tỏ ra ga lăng gắp thịt, kéo ghế nhưng hách dịch với nhân viên phục vụ thì nên cảnh giác. Một người mua hoa tặng mình hàng tuần nhưng lại dùng từ thô tục, xỉ vả khi ghen đó là dấu hiệu của người không tôn trọng mình. Đừng bao giờ yêu những người hay chửi bới rồi lại làm lành, xin lỗi ngọt ngào. Vì đây là biểu hiện của những người bạo hành tinh thần đó” .

Nữ CEO lấy chồng năm 21 tuổi: Người đàn ông tỏ ra ga lăng kéo ghế, gắp thịt cho bạn nhưng hách dịch với nhân viên thì nên cảnh giác - Ảnh 2.

Hôn nhân 18 năm của Hannah được nhiều người ngưỡng mộ

Nữ CEO lấy chồng năm 21 tuổi: Người đàn ông tỏ ra ga lăng kéo ghế, gắp thịt cho bạn nhưng hách dịch với nhân viên thì nên cảnh giác - Ảnh 3.

Nữ CEO được chồng ủng hộ trong cuộc sống, thường xuyên cùng nhau đi du lịch

Nữ CEO lấy chồng năm 21 tuổi: Người đàn ông tỏ ra ga lăng kéo ghế, gắp thịt cho bạn nhưng hách dịch với nhân viên thì nên cảnh giác - Ảnh 4.

Từ sự nghiệp đến hôn nhân của Hannah đều viên mãn

Cuối cùng, Hannah Olala chia sẻ cô cũng không biết vợ chồng mình có thể yêu nhau được đến cuối đời hay không. Thế nhưng trước mắt, Hannah Olala thấy nhận định của mình hồi xưa về ông xã là đúng: “Anh ấy thương con, chăm lo tốt cho gia đình. Bởi vậy giữa tình yêu và sự tử tế, mình sẽ chọn sự tử tế vì nó lâu bền hơn. Nhưng thực ra nếu không tử tế, ngay từ ban đầu mình sẽ không chọn” .

Phía dưới bài đăng, rất nhiều người bày tỏ sự đồng tình với quan điểm của Hannah Olala:

“Bởi vậy mới có câu quen người mình thương, cưới người thương mình. Thích Hannah vì những chia sẻ chân thành”.

– “Đúng vậy, sợ nhất là những người bạo lực tinh thần. Nó thực sự kinh khủng, nên hãy chọn người tử tế các cô gái à”.

– “Giống mình quá, cũng lấy chồng năm 21 tuổi. Lúc đó cũng chưa yêu lắm nhưng đến bây giờ vẫn thấy mình chọn đúng”.

– “Cứ thấy các cô gái đòi người yêu phải ga lăng, mở cửa xe,… suy cho cùng đó cũng chỉ là hào nhoáng, quan trọng là tính cách của anh ấy có thực sự tốt” .

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây