Sốc: Cặp vợ chồng khoe tổ chức “quan hệ 3 người” nhân kỷ niệm 1 năm ngày cưới và tiết lộ “tai nạn” khiến cả MXH ngao ngán

0
94

Mới đây, một TikToker có tên Jess đã đăng tải clip kể về “sự cố” trong hôn nhân. Đoạn clip đã thu hút 4,7 triệu lượt xem. Trong đó, đôi vợ chồng này đang ôm nhau, cười cợt kể câu chuyện.

Theo đó, họ đã có một tối “vui vẻ” 3 người để kỷ niệm 1 năm ngày cưới. Hai vợ chồng cùng ân ái với một cô gái khác nữa.

“Cùng chồng tôi threesome (quan hệ tình dục 3 người) nhân kỷ niệm 1 năm ngày cưới. Anh ấy đã làm cô gái kia mang thai. Chúng tôi vẫn không có vấn đề gì với nhau”, Jess kể.

Trong phần chú thích video, Jess gọi tình huống này là “Một đêm sẽ kéo dài mãi mãi”.

Câu chuyện được cặp vợ chồng kể lại.

Rõ ràng, câu chuyện quan hệ tình dục như thế nào là lựa chọn của mỗi gia đình. Chẳng ai có quyền can thiệp hay nhận xét nếu như những người trong cuộc tự nguyện. Tuy nhiên, “vui chơi” ra “sản phẩm” như trên thì thật sự là một cú sốc.

Nhiều dân mạng tỏ ra khó hiểu về câu chuyện đời sống tình dục của cặp đôi trên. Họ cũng tự hỏi một người vợ như thế nào lại có thể yên tâm khi chồng mình khiến cho người phụ nữ khác mang thai như vậy.

“Điều đó thật sự buồn đấy”, một dân mạng viết.

“Tôi không hiểu tại sao phụ nữ lại khiến mình rơi vào tình huống này. Nghe có vẻ nó không phải là tình yêu”, người khác bày tỏ.

Jess sau đó cũng lên tiếng giải thích rằng cả ba người đang trong một mối quan hệ tình cảm.

“Chúng tôi là mối quan hệ đa ái. Bởi vậy, chồng tôi cũng là người đàn ông của cô gái kia“, Jess nói.

Đề cập đến chuyện tại sao chồng mình không sử dụng biện pháp tránh thai, Jess cho hay: “Sẽ là ích kỷ và không công bằng trong mối quan hệ của chúng tôi nếu làm như thế”.

Một số dân mạng khác cũng bày tỏ sự đồng cảm và cho biết mình rơi vào tình huống đó.

“Đấy là cách tôi mang thai đứa con hiện tại của mình”.

“Tôi cũng từng rơi vào tình huống như thế”.

Theo Daily Mail

https://afamily.vn/soc-cap-vo-chong-khoe-to-chuc-quan-he-3-nguoi-nhan-ky-niem-1-nam-ngay-cuoi-va-tiet-lo-tai-nan-khien-ca-mxh-ngao-ngan-2022040611585231.chn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây