Thấy một vật lạ trên giá sách phòng bạn trai, cô nàng khôn ngoan vạch trần được điều tội lỗi của anh người yêu “tri thức”

0
100

Với những mối quan hệ tình cảm, hôn nhân, để lựa chọn một người bạn đời thật chẳng dễ chút nào. Bạn không chỉ cần đồng điệu với anh ấy về mặt cảm xúc mà còn cần tương hợp trong suy nghĩ, tư duy, lối sống. Kể cả cách hưởng thụ “chuyện ấy” cũng cần tâm đầu ý hợp. Ngoài ra, bạn nên dành cho bản thân những giây phút sống chậm, đánh giá người kia đúng mực hơn, tránh xảy ra những sai lầm. Câu chuyện của Y. dưới đây là một ví dụ.

Thấy một vật lạ trên giá sách của bạn trai, cô nàng khôn ngoan vạch trần đối phương

Y. biết bạn trai qua mạng xã hội. Đôi bên có một vài người bạn chung. Tình cờ một hôm Y. thấy tài khoản của anh ấy nên vào tìm hiểu thử. Cô thấy đây là một người đàn ông có chiều sâu, anh hay đăng ảnh bản thân tập gym, đọc sách, nấu nướng. Đặc biệt, qua vài tấm hình, người này có một giá sách rất đẹp, với vô số quyển nhìn qua đều rất giống gu của Y. Vậy nên cô kết bạn và thử chủ động làm quen.

Ảnh minh họa.

Đúng lúc anh ta cũng đang độc thân. Cả hai qua lại, tìm hiểu, hẹn hò và sau hơn 1 tháng thì đi tới quyết định yêu. Với Y., cô cảm giác tình yêu này khá nhanh và vội nhưng người phụ nữ tự trấn an bản thân là rồi mọi chuyện sẽ chậm dần, điều hòa nhịp nhàng hơn. Giống như biết bao cặp đôi khác, Y. và bạn trai cũng đi ăn, đi xem phim, lượn phố và cả trao nhau những ánh nhìn tình tứ. Bởi cả hai tư tưởng khá thoáng nên họ cũng làm “chuyện ấy” sau khi nhận lời yêu. Đây cũng là cách để thử độ tương hợp về khả năng giường chiếu. Những lần “ân ái” ban đầu, họ thường thuê nhà nghỉ, khách sạn vì ngại tới nhà của đối phương.

Cho tới một thời điểm, Y. muốn được về phòng của bạn trai. Bởi từ ban đầu, cô rất mê giá sách của anh ấy. Bản thân Y. cho rằng người yêu mình hẳn là rất học thức, giàu nội hàm nên mới đọc nhiều sách và sắp xếp ngăn nắp tới vậy. Nhưng rồi cũng chính khoảnh khắc cô về phòng anh, Y. mới nhận ra sự thật phũ phàng.

Sau khi cả hai người vừa “ân ái”, bạn trai Y. vào nhà vệ sinh. Bên ngoài, Y. tiến lại gần giá sách và ngắm nghía. Ngoài sách và truyện, bạn trai cô có trang trí thêm một số đồ khác đẹp mắt. Tuy nhiên, lúc tiến tới gần giá sách để tận tay chạm vào, Y. phát hiện ra một vật thể nhỏ. Thì ra đó là một chiếc camera quay lén. Lập tức, Y. biết ngay toàn bộ màn “ân ái” của cô và bạn trai vừa bị ghi lại bởi chiếc camera này.

Lúc bạn trai Y. từ nhà vệ sinh bước ra, sau khi cô tra hỏi, anh đã phải thú nhận thật. Người đàn ông lấy lý lẽ rằng anh ta muốn lưu lại “kỷ niệm” nhưng sợ Y. không thoải mái. Bộ mặt thật của chàng trai “tri thức” bị bại lộ. Thì ra, anh ta có ý đồ xấu nên mới phải hành động “lặng lẽ” như vậy. Y. không thể chấp nhận hành vi này nên đã yêu cầu đối phương xóa đoạn clip vừa ghi và kết thúc mối quan hệ yêu đương sau gần 1 năm gắn bó. Cô tin là bản thân đã có quyết định đúng đắn.

Có 2 việc mà phụ nữ nên đặc biệt chú ý ở cánh đàn ông

Bạn nên thận trọng với việc anh ta ghi lại clip “ân ái”

Dẫu biết khi yêu, chúng ta có thể dễ dàng vượt qua các giới hạn, thoải mái với nhau. Song điều gì cũng cần có chừng mực. Đừng để người đàn ông có trong tay thứ mà uy hiếp được bạn. Kể cả là “lưu giữ kỷ niệm” thì đôi bên cũng cần cùng chấp thuận và phải lường trước được rủi ro có thể xảy ra.

Thấy một vật lạ trên giá sách phòng bạn trai, cô nàng khôn ngoan vạch trần được điều tội lỗi của anh người yêu "tri thức" - Ảnh 2.

Ảnh minh họa.

Người đàn ông làm việc gì đó mờ ám mà không nói cho bạn thì chẳng đáng tin

Điều quan trọng ở câu chuyện trên là bạn trai Y. đã tự tiện làm chuyện tội lỗi đó mà không hề nói trước cho người yêu. Giữa đôi bên chẳng có sự thống nhất, vậy nên hành vi của anh ta quá sai lầm, thể hiện bản chất con người này là không đáng tin. Bạn nên thận trọng, cũng như đánh giá một người đàn ông kỹ lưỡng hơn, không chỉ dựa trên những gì anh ấy thể hiện trên mạng xã hội.

https://afamily.vn/thay-mot-vat-la-tren-gia-sach-phong-ban-trai-co-nang-khon-ngoan-vach-tran-duoc-dieu-toi-loi-cua-anh-nguoi-yeu-tri-thuc-20220401140142049.chn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây