Thủ môn Lâm Tây và bạn gái sắp về chung nhà sau 5 năm hẹn hò?

0
25

Trên Instagram cá nhân, nàng WAG Yến Xuân – bạn gái thủ môn Đặng Văn Lâm – vừa đăng tải bài viết khẳng định mình là một người may mắn. Đi kèm đó, Yến Xuân chia sẻ 2 bức ảnh gây chú ý. Một hình là khi cô selfie trong thang máy. Không còn giấu giếm về người bạn trai hẹn hò suốt 5 năm qua, Yến Xuân để Đặng Văn Lâm xuất hiện công khai trong tấm hình.

Tấm còn lại là ảnh một chiếc nhẫn đến từ thương hiệu trang sức có tiếng Catier. Nhiều người đoán rằng đây là món quà Yến Xuân nhận được từ Văn Lâm. Đây không phải lần đầu Văn Lâm tặng trang sức đắt tiền cho bạn gái. Anh từng mua vòng cổ kim cương tặng Yến Xuân để đổi lấy nụ cười hạnh phúc ngập tràn của nữ PT. Tuy nhiên, so với vòng cổ, chiếc nhẫn lại gợi liên tưởng về việc gắn bó lâu dài, chung thân đại sự. Người hâm mộ đang chờ đón một lễ cưới đẹp đẽ của cặp đôi.

Yến Xuân công khai ảnh hẹn hò Văn Lâm

Trước Yến Xuân, chính Văn Lâm cũng đã tự công khai ảnh chụp chung cùng nàng vào đầu tháng 6/2023, kỷ niệm tròn 5 năm yêu nhau. Trong suốt 5 năm dài, cả hai hẹn hò trong âm thầm, không giấu giếm nhưng cũng không công khai trước công chúng. Cũng nhờ đó, mối quan hệ của Văn Lâm và Yến Xuân không phải nhận những soi mói, phán xét từ dân mạng.

Cả hai êm đềm và gắn bó bên nhau. Việc công khai ảnh cùng nhau cũng có thể xem là dấu hiệu cho thấy cặp đôi đã sẵn sàng và vững tin tiến tới tương lai cùng đối phương. Yến Xuân luôn xuất hiện và đồng hành cùng Văn Lâm nhiều nhất có thể ở những nơi anh sinh sống và thi đấu kể cả đó có là quê hương Nga xa xôi hay khi Văn Lâm sang Thái Lan chơi cho CLB Muangthong United. Hiện tại, Văn Lâm ở Bình Định thi đấu cùng CLB chủ quản. Yến Xuân cũng chuyển đến đó để chăm sóc và gần bên người yêu.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây