Trong ngày cưới, gia đình chú rể sầm mặt vì tình cũ cô dâu mang băng rôn với khẩu hiệu kỳ cục đến gây sự

0
22

Đâu phải tình yêu nào cũng có cái kết đẹp đẽ. Tình cảm dù chân thành đến mấy cũng có thể chia tay. Bởi vậy, ai dám nói chắc được rằng tình cảm của mình sẽ bền chặt mãi, cả hai sẽ cùng bước vào lễ đường kết hôn.

Sau khi chia tay, nhiều người không chấp nhận được sự thật rằng người yêu của mình lên xe hoa với người khác. Cũng vì vậy mà có thể họ làm ra những việc không chấp nhận được ngay trong hôn lễ của đối phương.

Trang 163.com (Trung Quốc) đưa tin về một đám cưới diễn ra tại Quý Châu (Trung Quốc). Theo đó, ngay trong ngày trọng đại, bạn trai cũ của cô dâu đã đến địa điểm đám cưới và làm ra hành vi đáng lên án.

Trong không khí sôi nổi vui mừng, nhà trai dẫn đầu đoàn anh em đi đón dâu từ sáng sớm. Theo phong tục địa phương, phía nhà trai sẽ xuống xe, bước vào nhà cô dâu làm lễ. Sau đó chú rể sẽ hộ tống vợ mình lên xe hoa, đợi đến giờ lành thì xe khởi động để về nhà trai. Đó cũng là khoảnh khắc long trọng, cô dâu chính thức rời ngôi nhà thân yêu để đến với một mái nhà khác mà mình sẽ gắn bó trong suốt thời gian tới.

Hai chiếc xe với hai tấm băng rôn đến đám cưới.

Khi đến nhà chú rể, trong lúc cô dâu ngồi đợi trong xe hoa chờ đến giờ lành, nhiều người bất ngờ thấy hai chiếc xe lạ màu trắng và màu đỏ đã bám theo một lúc, đỗ ở phía sau. Cả hai xe đều nháy đèn khẩn cấp thu hút sự chú ý của tất cả mọi người. 

Điều đáng nói nhất chính là biểu ngữ có ý khiêu khích rõ ràng. Nội dung tấm băng rôn treo trên xe màu trắng: “Cô dâu đã kết hôn nhưng chú rể không phải tôi”. Ở trên chiếc xe màu đỏ là dòng chữ: “Bạn gái cũ, em có hối hận không”.

Hai khẩu hiệu kỳ quặc này xuất hiện đã thu hút nhiều sự chú ý. Khi xe đi ngang qua đám cưới, họ còn cố ý giảm tốc độ, chạy chậm lại và cố ý để người thân, bạn bè của chú rể nhìn thấy rõ dòng chữ trên băng rôn.

Người nhà chú rể đang trong tâm trạng hân hoan vui vẻ, sau khi nhìn thấy hai tấm băng rôn thì sắc mặt trở nên rất khó coi. Rõ ràng, đây là hành vi chơi xấu lộ liễu trong ngày vui của người khác. Dù sao thì chính chủ của chiếc xe cũng ghi rõ là “bạn gái cũ”, hà cớ gì xuất hiện đầy vô lý trong ngày trọng đại của cô dâu như thế này.

Trong ngày cưới, gia đình chú rể sầm mặt vì tình cũ cô dâu mang băng rôn với khẩu hiệu kỳ cục đến gây sự - Ảnh 2.

Bạn chú rể tiến đến chiếc xe yêu cầu giải thích.

Trong nhóm bạn bè của chú rể có hai người không chịu được đã đứng lên tiến về hai chiếc xe kia để yêu cầu giải thích. Một người tài xế nhanh chóng lái xe chạy mất, người khác ngoan cố ngồi yên trong xe, chỉ đứng đó như cách bêu riếu hôn lễ mà thôi.

Cô dâu sau giây phút thất thần thì bình tĩnh lại. Cô thậm chí còn không để ý tới những nội dung in trên băng rôn, dưới sự hỗ trợ của nhà trai đã bình tĩnh bước xuống xe, tiếp tục chuyện cưới hỏi của mình.

Theo như thông tin được tiết lộ sau đó thì đúng là người yêu cũ của cô dâu đã lái xe và mang băng rôn đến để làm loạn. Mặc dù cả hai đã chia tay nhau rồi nhưng anh ta không cam tâm, cố ý tìm cách để làm xấu mặt cô dâu trong ngày trọng đại nhất cuộc đời.

Trong ngày cưới, gia đình chú rể sầm mặt vì tình cũ cô dâu mang băng rôn với khẩu hiệu kỳ cục đến gây sự - Ảnh 3.

Cô dâu không quan tâm, tiếp tục chuyện cưới xin của mình.

Đây rõ ràng là một hành vi trả thù rất nhỏ nhen. Sau khi chia tay, cả hai giữ được mối quan hệ tốt đẹp thì càng tốt. Nếu không được thì coi như cả hai lỡ dở một đoạn tình, hành xử vừa cay cú vừa xấu tính như chàng trai trong câu chuyện trên thật sự khó chấp nhận.

Từ góc độ này thì cũng thấy rõ sự lựa chọn của cô dâu là hoàn toàn chính xác. Có lẽ cô cũng nhìn rõ tính cách của tình cũ nên mới quyết định chia tay.

Hành vi mang băng rôn đến khiêu khích, làm loạn đã chứng minh anh chàng tình cũ này rất hẹp hòi, không quân tử chút nào.

Đúng là đôi khi, chúng ta gặp phải tình huống không thể vui nổi trong hôn lễ của mình. Tuy nhiên, điều quan trọng là hãy bình tĩnh đối mặt và xử lý một cách gọn gàng nhất có thể.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây