“Vũ khí bí mật” khiến chồng lúc nào cũng coi vợ mình là nhất

0
27

Shauti Felhahn là người đã làm cuộc nghiên cứu trên 1000 cặp vợ chồng để tìm ra điểm chung ở các cặp đôi hạnh phúc. Và một kết quả đáng ngạc nhiên cho thấy thứ đàn ông mong muốn nhận được nhiều khi lại vô cùng đơn giản.

Khi đàn ông nhận được sự tôn trọng, trân trọng hay sự ngưỡng mộ từ vợ thì họ sẽ hài lòng với cuộc hôn nhân mình đang có và hết lòng vì nó. Anh ấy cũng không hề có ý tìm kiếm điều mới lạ nào bên ngoài nữa.

Và 5 cách thể hiện sự trân trọng với chồng phụ nữ nên thể hiện ra dưới đây là vô cùng cần thiết.

Nói ra những trân trọng với sự nỗ lực của anh ấy

Nhiều người phụ nữ dù biết rằng chồng tốt hoặc đang cố gắng làm điều đó vì gia đình nhưng lại cho rằng đó là việc đương nhiên hoặc ngại ngùng nói ra lời cảm ơn hoặc thể hiện sự cảm kích.

Một cuộc khảo sát đã công bố có 70% đàn ông đã cảm thấy hạnh phúc hơn cả việc được thăng chức khi vợ luôn thể hiện sự thấu hiểu và biết ơn, trân trọng với những nỗ lực của chồng. Câu “cảm ơn anh” có khi còn khiến họ run rẩy hơn cả câu nói “em yêu anh”.

Ngưỡng mộ con người công việc của anh ấy

Không mấy khi các cô vợ có thể ngưỡng mộ chồng sau khi “biết tỏng” những tật xấu mà anh chồng có. Thêm nữa, cuộc sống hôn nhân lại khiến người ta dễ thất vọng về nhau và sự ngưỡng mộ dần mất đi. Cuối cùng những lời yêu có cánh khi xưa đúng nghĩa vỗ cánh bay đi mất.

Tuy nhiên, nếu nhìn kĩ hơn sẽ thấy rằng con người đó vẫn nguyên ở đấy. Chẳng qua là việc chúng ta hoài nghi về nhau và làm cho phần tốt đẹp trong nhau dần vơi mất đi.

Ngưỡng mộ anh ấy trong công việc cũng là một cách để anh ấy thấy mình được ghi nhận. Ngoài việc chứng tỏ với sếp, anh ấy cũng muốn được vợ mình ghi nhận.

Nói với chồng anh ấy giỏi giang ra sao sẽ khiến anh ấy cảm thấy yêu vợ nhiều hơn. Điều này nghe có vẻ dường như không liên quan đến nhau nhưng kết quả thì ngược lại đấy.

Ảnh minh họa

Ca ngợi anh ấy trước mặt người khác

Sĩ diện đàn ông là điều có thật. Khi sự sĩ diện được ve vuốt, anh ấy sẽ cảm thấy người bên cạnh anh ấy thật tuyệt. Vì vậy trong các bữa tiệc, trước mặt cha mẹ và bạn bè ca ngợi anh ấy về những điều tuyệt vời anh ấy đã làm bằng sự cảm kích thì chàng sẽ vô cùng thích thú.

Được vợ coi trọng, tín nhiệm, tôn trọng và ngưỡng mộ là điều anh ấy muốn. Và còn được nâng tầm trước đám đông thì còn gì tuyệt vời hơn. Một mũi tên trúng 2 đích. Cho anh ấy điều anh muốn và tình cảm lứa đôi sẽ được nuôi dưỡng.

"Vũ khí bí mật" khiến chồng lúc nào cũng coi vợ mình là nhất - Ảnh 2.

Ảnh minh họa

Thể hiện rằng chàng rất tuyệt trên giường

Có khi những cô vợ rất hài lòng với chồng trên giường nhưng không bao giờ dám thú nhận điều đó với chàng “anh thật tuyệt”, “em hạnh phúc lắm”… Những điều đơn giản ấy có khi bạn cũng ngại ngùng nói ra. Nhưng đàn ông thực sự vô cùng thích thú được nghe nó. Vì vậy, hãy bước qua sự ngại ngùng hay thói quen thông thường để thực hiện nó. Một vài lần sẽ thành thói quen.

Hơn nữa, đàn ông dù rất tự nhiên trong việc chủ động nhưng họ cũng rất thích được vợ là người khơi mào cho một cuộc yêu. Họ muốn được hưởng cảm giác vợ cũng hào hứng với mình y như mình đã từng.

Hãy để anh ấy biết bạn đang hạnh phúc

88% nam giới nói rằng trái tim họ tan chảy khi vợ thể hiện chồng mang lại hạnh phúc cho anh ấy. Đó là số liệu khảo sát trên 1000 cặp đôi hạnh phúc do Feldhahn nghiên cứu.

Điều hạnh phúc ấy có thể được nói ra hoặc thể hiện bằng những hành động dễ thương như cái ôm chặt, nụ cười rạng rỡ hoặc những câu nói cảm kích “có anh em mới hiểu thế nào là hạnh phúc”, hoặc “em rất tự hào về anh”, “mẹ con em rất hãnh diện về anh”… Và đàn ông sẽ như 1 con thiêu thân tìm mọi cách để mang lại hạnh phúc cho vợ. Như vậy, đôi bên đều có được điều tuyệt vời mà bất cứ cuộc hôn nhân nào, bất cứ ai cũng mong muốn có được.

5 điều trên có thể gói gọn trong 4 từ “trân trọng” “cảm kích”. Nghe có vẻ đơn giản, nhưng không phải phụ nữ nào cũng dễ dàng làm được. Cuộc sống có thể cuốn người ta vào những “vùng xoáy” của trách móc và than phiền, nhưng hãy vượt qua nó để nhìn lại những điều tích cực đã có và ẩn nấp bên trong, để phục hồi một mối quan hệ tốt đẹp ban đầu cả 2 đã có bạn nhé.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây