Vừa quen 1 tháng, chủ shop thời trang cưới luôn gái xinh mới 20 tuổi: Báo đám cưới ai cũng tưởng đùa, mẹ chồng thoải mái để con dâu 9 giờ sáng mới ngủ dậy!

0
66

Nhiều người nói rằng, tình yêu là nền tảng cho hôn nhân. Khi tình yêu đủ chín thì hôn lễ sẽ diễn ra. Tuy vậy, cũng có những cặp đôi từ yêu đến cưới chỉ trải qua một đoạn thời gian ngắn ngủi.

Đi ăn thịt nướng mà gặp luôn định mệnh cuộc đời

Mới đây, Ngô Thọ Hùng đã chia sẻ về câu chuyện tình yêu của mình. Anh sinh năm 1994, hiện đang kinh doanh thời trang nam tại Thanh Hóa. Vợ Hùng tên Thanh Thảo, kém chồng 8 tuổi.

Hùng và Thảo quen nhau vào cuối năm 2021. Hôm đó, Hùng đi ăn cùng bạn ở một nhà hàng thịt nướng. Nhìn sang bàn bên thì anh thấy Thảo đang ngồi. Thấy cô gái xinh đẹp, đáng yêu nên anh chụp trộm một bức ảnh với ý định về nhà tìm thông tin của cô nàng rồi tán tỉnh.

“Hôm đó mình tìm mãi, nghĩ chắc chẳng tìm ra nên bỏ cuộc luôn. Hôm sau, lướt Zalo để tìm hàng hóa thì mình vô tình thấy ảnh một cô gái đăng lên. Cô gái đó mặc đúng bộ đồ giống cô nàng xinh đẹp mình chụp trộm được. Ai ngờ hai đứa là bạn bè Zalo lúc nào không hay nên mình nhắn tin hỏi luôn”, Hùng kể.

Bài viết được đăng tải.

Khỏi phải nói, Thảo bất ngờ đến thế nào khi bỗng nhiên có người gửi qua một tấm ảnh cô đi ăn. Bản thân là người hòa đồng nên Thảo đồng ý nhắn tin lại. Cả hai nói chuyện với nhau và bỗng nhiên thấy hợp với đối phương vô cùng.

“Một tuần sau mình hẹn gặp cô ấy rồi đi ăn cùng nhau. Sau lần gặp đó, bọn mình nảy sinh tình cảm thật sự và còn thân thiết hơn rất nhiều. Hai đứa ‘dính’ nhau lắm, nói chuyện vui vẻ, có những hôm trò chuyện xuyên đêm suốt sáng không muốn tắt máy”, Hùng tâm sự.

Vừa quen 1 tháng, chủ shop thời trang cưới luôn gái xinh mới 20 tuổi: Báo đám cưới ai cũng tưởng đùa, mẹ chồng thoải mái để con dâu 9 giờ sáng mới ngủ dậy! - Ảnh 2.

Bức ảnh chụp trộm mở màn cuộc chuyện trò.

Đó là thời điểm cuối năm, Hùng đã đến tuổi lập gia đình nên bố mẹ giục cưới liên tục. Tình cảm hai bên đã mặn nồng hơn, Hùng ngỏ ý với Thảo yêu đương rồi qua năm sau sẽ kết hôn. Thảo đồng ý.

“Hai đứa định cuối năm nay mới kết hôn. Lúc ấy yêu đã được 1 năm, thời gian chuẩn bị cũng dài hơn nữa. Tuy nhiên, khi đi xem ngày thì đầu năm đẹp ngày hơn nên hơi gấp rút một chút. Mình đưa cô ấy về ra mắt gia đình luôn. Bố mẹ mình thì khỏi phải nói, mong ngóng con trai lấy vợ lắm nên hỏi thẳng rằng: ‘Hai con có thật sự muốn đến với nhau không, đã suy nghĩ kỹ chưa?’. Hồi đó, bố mẹ không hề biết chuyện hai đứa vừa mới quen. Mãi sau này khi cưới hỏi xong xuôi thì bố mẹ mới biết”, Hùng kể.

Vừa quen 1 tháng, chủ shop thời trang cưới luôn gái xinh mới 20 tuổi: Báo đám cưới ai cũng tưởng đùa, mẹ chồng thoải mái để con dâu 9 giờ sáng mới ngủ dậy! - Ảnh 3.

Về phần gia đình bên ngoại, ban đầu bố mẹ vợ không đồng ý. Một phần vì Thảo còn quá trẻ, phần khác cặp đôi yêu nhau chưa lâu. Tuy vậy, Thảo kiên quyết chuyện kết hôn. Cô nói chuyện với bố mẹ và mong muốn được đồng ý, chúc phúc cho lựa chọn này.

Sau khi gặp Hùng, họ nhận thấy anh chín chắn, chững chạc và có sự nghiệp rất ổn. Bởi vậy, bố mẹ Thảo đồng ý để cả hai được kết hôn.

Những công việc sau đó được tiến hành gấp rút. Hai bên gia đình đến nhà nhau chơi, tiến hành dạm ngõ để cặp đôi được cưới nhau.

Vào ngày 11 tháng Giêng, cả hai chính thức trở thành vợ chồng. Hành trình từ quen, yêu đến cưới chỉ vỏn vẹn trong vòng 1 tháng.

Vừa quen 1 tháng, chủ shop thời trang cưới luôn gái xinh mới 20 tuổi: Báo đám cưới ai cũng tưởng đùa, mẹ chồng thoải mái để con dâu 9 giờ sáng mới ngủ dậy! - Ảnh 4.

Ban đầu, khi Hùng bảo sẽ cưới vợ, nhiều người bất ngờ không tin và tưởng anh nói đùa. Đến khi Hùng chụp ảnh cưới rồi đăng lên mọi người càng ngạc nhiên tột độ.

“Người ta bảo mình quá táo bạo”, Hùng bật cười nói thêm.

Hùng chia sẻ: “Nói thật, khi quyết định kết hôn, mình cũng sợ, cũng lăn tăn nhiều cái. Mình cũng sắp 30, nếu chọn sai thì khó nói. Hơn nữa, mình cũng lăn tăn chuyện tình cách, lối sống có hợp nhau hay không. Tuy vậy lúc đó giống như tình yêu nó tự quyết vậy, mình tin vào cảm nhận và giác quan của bản thân nên rất muốn sớm về chung một nhà với Thảo.

Ban đầu mình cũng ý thức rõ rằng vợ mình ít tuổi vậy đôi lúc sẽ có những thiếu sót. Hai đứa cách tuổi nhiều lại càng khiến khoảng cách càng xa. May mắn Thảo là người giỏi đối nhân xử thế. Cô ấy ít tuổi nhưng biết suy nghĩ và lo toan cho gia đình hơn nhiều người cùng trang lứa”.

Vừa quen 1 tháng, chủ shop thời trang cưới luôn gái xinh mới 20 tuổi: Báo đám cưới ai cũng tưởng đùa, mẹ chồng thoải mái để con dâu 9 giờ sáng mới ngủ dậy! - Ảnh 5.
Vừa quen 1 tháng, chủ shop thời trang cưới luôn gái xinh mới 20 tuổi: Báo đám cưới ai cũng tưởng đùa, mẹ chồng thoải mái để con dâu 9 giờ sáng mới ngủ dậy! - Ảnh 6.

Đến hiện tại, Thảo và Hùng rất hợp nhau, rất vui vẻ và hạnh phúc. Giai đoạn đầu của hôn nhân, cả hai tiếp tục vừa yêu vừa tìm hiểu thêm về đối phương, gia đình. Càng ngày, họ càng thấy sự lựa chọn của mình thật sự chính xác.

Hiện tại, Thảo phụ giúp chồng trong việc kinh doanh cửa hàng thời trang. Thời gian tới, cô sẽ học làm đẹp và bắt đầu mở một cửa hàng trong lĩnh vực này.

Về câu chuyện mẹ chồng nàng dâu, Thảo cũng thật sự may mắn khi gặp được gia đình chồng tâm lý, luôn yêu thương và chỉ bảo con dâu nhiệt tình.

Hùng kể: “Bố mẹ mình thương vợ mình lắm, chiều chuộng nhiều. Chẳng biết do vợ ít tuổi nên bố mẹ thương hay sao nữa mà mình thấy còn chiều hơn con trai ruột. Vợ mình cũng nhanh nhẹn, vui vẻ nên bố mẹ thương lắm.

Hai vợ chồng bán quần áo về muộn. Từ nhà đến shop cũng xa nên toàn khuya mới tới nhà. Bởi thế, sáng ngủ dậy mẹ đã mua đồ ăn sáng cho cả hai rồi. Cũng hiểu công việc các con nên mẹ để cho ngủ thoải mái đến 8-9 giờ sáng cũng chẳng gọi dậy. Hiện tại cuộc sống như vậy là mình vui rồi. Mình chẳng mong gì hơn ngoài việc cả gia đình đều vui vẻ, hạnh phúc và thương yêu lẫn nhau như thế”.

Đúng là đôi khi một quyết định táo bạo lại nhận về thành quả bất ngờ. Chúc mừng cho Hùng và hi vọng rằng, hai vợ chồng anh sẽ luôn vui vẻ, hạnh phúc nhé!

Ảnh: Zulia Wedding

https://afamily.vn/vua-quen-1-thang-chu-shop-thoi-trang-cuoi-luon-gai-xinh-moi-20-tuoi-bao-dam-cuoi-ai-cung-tuong-dua-me-chong-thoai-mai-de-con-dau-9-gio-sang-moi-ngu-day-2022050119110771.chn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây